ข่าวดี! ลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอส. จ่ายค่างวดตัดยอดทันที ผ่านเคาน์เตอร์เซ็นเพย์ ไม่โดนดอกเบี้ยเพิ่ม!

03 Jul 2018
เซ็นเพย์ โดย นายมนตรี สิทธิญาวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ห้างเซ็นทรัลดีพาทเมนท์สโตร์ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) และนายอนวัช สังขทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) จับมือ นายวิทยา แสนภักดี รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานการตลาด ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ที่ 1 จากซ้าย) และ นางเสาวคนธ์ ชูศรี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจสินเชื่อ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมพัฒนาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชำระค่าสินเชื่อบ้าน แบบหมดกังวล เมื่อชำระภายใน 18.00 น. ของทุกวัน จะมีผลในวันเดียวกัน (ไม่โดนดอกเบี้ยเพิ่ม หากเป็นวันที่ครบกำหนดชำระ)

นับเป็นช่องทางการชำระเงินที่ง่าย สะดวก สบาย ผ่านเซ็นเพย์ จ่ายค่างวดปุ๊บ ตัดยอดปั๊บได้ที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ แฟมิลี่มาร์ท , เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท้อปส์, เซ็นทรัล, โรบินสัน, บีทูเอส, ออฟฟิศเมท, ไทวัสดุ, โฮมเวิร์ค, บ้านแอนด์บียอนด์, เพาเวอร์บาย, เซกาเฟรโด, มัทสึโมโตะ คิโยชิ ,ซูเปอร์สปอร์ตและอื่นๆในเครือเซ็นทรัล สามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/CenPayatCentralGroup/