“เคพีเอ็น บางกอก กรุ๊ป” เปิดแถลงข่าวธุรกิจ KPN Taxi VIP พร้อมร่วมลงทุนกับญี่ปุ่น ขยายการรองรับตลาด Exclusive นักท่องเที่ยว นักเดินทาง ทั้งในและต่างประเทศ 28 มกราคมนี้

24 Jan 2019
ในวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 บริษัท เคพีเอ็น บางกอก กรุ๊ป จำกัด (KPN Bangkok Group) เปิดแถลงข่าว " ธุรกิจKPN Car Rent เปิดขยายธุรกิจ KPN Taxi VIP" อย่างเป็นทางการ เพื่อขยายฐานการรองรับตลาดกลุ่มลูกค้า ผู้ใช้บริการในกลุ่มExclusive ที่ต้องการใช้บริการ Taxi VIP เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง รวมถึงการรองรับตลาดการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยแถลงข่าว ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 12.00 น. ณ โชว์รูม Toyota Bangkok (ดอนเมือง)
“เคพีเอ็น บางกอก กรุ๊ป” เปิดแถลงข่าวธุรกิจ KPN Taxi VIP  พร้อมร่วมลงทุนกับญี่ปุ่น ขยายการรองรับตลาด Exclusive  นักท่องเที่ยว นักเดินทาง ทั้งในและต่างประเทศ 28 มกราคมนี้

สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการความสะดวกสบายในการเดินทางของ KPN Taxi VIP สามารถโทรประสานได้ที่ 063 206 4455 , 063 204 5656 หรือสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดการให้บริการทางเวปไซต์ https://kpncarrent.com/