ภาพข่าว: เซียงเพียว รีลีฟ ครีม จัดงาน “SiangPure Relief Bridge&Bay Run” วิ่งวิวมุมสูงโค้งทะเลอ่าวไทย บนสะพานประแสสิน จ.ระยอง

03 Dec 2018
คุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล (ที่ 8 จากซ้ายแถวยืน) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ยาดม ยาหม่อง ยาหม่องน้ำ และครีมบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกายแบรนด์ "เซียงเพียว" และ "เป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์" เจ้าของสนามจักรยาน Peppermint Bike Park และร้านอาหาร Mint Cafe จัดงาน "SiangPure Relief Bridge&Bay Run" วิ่งวิวมุมสูงโค้งทะเลอ่าวไทย บนสะพานประแสสิน จ.ระยอง โดยมีนักแสดงวัยรุ่น คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (ที่ 7 จากขวาแถวยืน) ร่วมวิ่งด้วย เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2018 ซึ่งเป็นงานแรกของ "SIANGPURE RELIEF THE SERIES 2018-2019" ชวนนักวิ่งปักหมุดในเส้นทางที่สวยที่สุด 5 จังหวัดทั่วไทย และยังเหลืออีก 4 สนามในปี 2019 รอให้นักวิ่งทุกท่านได้ท้าทายตัวเอง ได้แก่ หาดใหญ่ จ.สงขลา วันที่ 17 มี.ค., กว๊านพะเยา จ.พะเยา วันที่ 19 พ.ค., สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี วันที่ 29 ก.ย. และดอยปุย จ.เชียงใหม่ วันที่ 24 พ.ย. นอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังได้ท่องเที่ยว เช็คอินกับเส้นทางวิ่งที่สวยสุดๆ ทั่วไทย ที่เซียงเพียว รีลีฟ ครีมคัดสรรมาให้แล้วอย่างดี สมัครและติดตามข่าวสารได้ทาง www.siangpurereliefrun.com