ภาพข่าว: “สปอทเวิร์คซ์” ร่วมเป็นสักขีพยานในความร่วมมือ ระหว่าง depa และUnity เพื่อยกระดับกำลังคนดิจิทัลของประเทศไทย และเพิ่มขีดความสามารถด้านสื่ออิมเมอร์ซีฟ

30 Nov 2018
สปอทเวิร์คซ์ ซึ่งเป็นตัวแทนของ Unity ในประเทศไทย ร่วมเป็นสักขีพยานในความร่วมมือ ระหว่าง สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และ ยูนิตี้ (Unity) เพื่อยกระดับกำลังคนดิจิทัลของประเทศไทย และเพิ่มขีดความสามารถด้านสื่ออิมเมอร์ซีฟ นำโดย ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต (กลาง) รองผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล(depa) พร้อมด้วย มร. ฮูเบิร์ต แลร์เนาดี (ที่2จากขวา) ประธานบริษัท ยูนิตี้ เทคโนโลยีส์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เจ้าของ Platform ชั้นนำของโลกที่ใช้สำหรับพัฒนาดิจิทัลคอนเทนต์แบบ 2D และ 3D โดยมี นางปรีญาภรณ์ ตั้งเผ่าศักดิ์ (ที่2จากซ้าย) กรรมการผู้มีอำนาจ และ มร. ลิม เพ็ง เคียง (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สปอทเวิร์คซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมของ บริษัท เอแอลที เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ALT ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ GlowFish สาทร เมื่อเร็วๆนี้