ซีเอ็มเอ็มยู ชวนเจาะลึก “การตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์”

25 Dec 2018
วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล หรือ ซีเอ็มเอ็มยู เชิญร่วมสัมนา "Such Seed Marketing: 2019 Influencer ครองเมือง" ที่จะพาไปเจาะลึกการทำการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) อย่างไรให้โดนใจผู้บริโภคยุคมิลเลนเนียล พร้อมไฮไลท์เสวนาการตลาด จาก 3 ตัวท็อปในวงการ อย่าง นรสิทธิ์ สิทธิเวชวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายขายและสื่อโฆษณาจากบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง ไลน์ ประเทศไทย (LINE Thailand) ชัชวาล เดชาโรจนภัทท์ กรรมการบริหารงานสื่อสารการตลาด บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) และ ปอนด์ - ภริษา ยาคอปเซ่น ยูทูปเบอร์คนแรกของเมืองไทย ตัวแม่ผู้บุกเบิกยุคการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว มีกำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ วิทยาลัยการจัดาร มหาวิทยาลัยมหิดล ถ. วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่ www.zipeventapp.com/e/Such-Seed-Marketing-2019 ตลอดจนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-206-2000 หรือเข้าไปที่ www.cmmu.mahidol.ac.th และเฟสบุ๊คแฟนเพจ facebook.com/suchseedmarketing