มูลนิธิไทยรักษ์ป่า จับมือ อช.ดอยอินทนนท์ เปิดเส้นทางศึกษาธรรมชาติยอดดอย มุ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ระบบนิเวศป่าเมฆ จุดสูงสุดแดนสยาม

11 Dec 2018
มูลนิธิไทยรักษ์ป่า โดย นายจักษ์กริช พิบูลย์ไพโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอ็กโก กรุ๊ป และประธานกรรมการมูลนิธิไทยรักษ์ป่า องค์กรสาธารณกุศลซึ่งก่อตั้งและสนับสนุนการดำเนินงานโดยบริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ป เพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและป่าต้นน้ำที่สำคัญของประเทศให้เกิดความยั่งยืน จัดพิธีเปิดและส่งมอบ "เส้นทางศึกษาธรรมชาติยอดดอย" บริเวณจุดสูงสุดแดนสยาม จ.เชียงใหม่ ให้แก่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช โดยมี นายธัญญา เนติธรรมกุล (ที่ 4 จากขวา) อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เป็นผู้รับมอบ เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ระบบนิเวศป่าเมฆที่สูงที่สุดของประเทศไทย สำหรับเยาวชนและนักท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561 ณ เส้นทางศึกษาธรรมชาติยอดดอย บริเวณจุดสูงสุดแดนสยาม อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่