18 Dec 2018
โครงการ JW Urban Home Office โดยคุณวิสิษฐ กอวรกุล ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท JW GROUP พร้อมด้วยคุณพิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ ได้จัดงานกิจกรรม 'Good Living & Sharing with Donmuang' เพราะการมีชีวิตที่ดี คือการรู้จักแบ่งปัน ส่งมอบความสุขแทนคำว่ารักและความห่วงใยกับของเล่นและตุ๊กตา เพื่อเป็นกำลังใจ รอยยิ้ม ให้กับเด็กๆ "สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีบ้านพักฉุกเฉินดอนเมือง" เพื่อให้เด็กๆในบ้านพักได้มีความสุข และความทรงจำที่ดีในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึง ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 10.00 น. ณ. โครงการ JW Urban Home Office สรงประภา ดอนเมือง

กลุ่มบริษัท JW GROUP ขอเชิญชวนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนรวมถึงผู้มีจิตอาสา และชาวดอนเมือง เพื่อร่วมเป็นเกียรติ เชิญชวนถ่ายภาพเพื่อเป็นส่วนหนึ่ง ในการส่งมอบความสุขในครั้งนี้

ทั้งนี้ทั้งนั้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการช่วยเหลือสังคมเพิ่มคุณค่าชีวิต ส่งมอบ ความสุข ของชาวชุมชนดอนเมือง ตอกย้ำความสามัคคี และเป็นจุดรับบริจาคของใช้ ของเล่นเด็ก เพื่อรวบรวมส่งสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีบ้านพักฉุกเฉินดอนเมือง หลังเทศกาลปีใหม่อีกด้วย

กิจกรรม Good Living & Sharing with Donmuang เพราะการมีชีวิตที่ดี คือการรู้จักแบ่งปัน	กิจกรรม Good Living & Sharing with Donmuang เพราะการมีชีวิตที่ดี คือการรู้จักแบ่งปัน
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?