18 Jul 2019
นาน ๆ ที จะเจอหน้าคร่าตา สำหรับนักเขียนชื่อดัง ปุ้ย - ปาริฉัตร ศาลิคุปต หรือเจ้าของนามปากกากิ่งฉัตร แต่คราวนี้ เราไปเจอะเจอ พี่ปุ้ย นักเขียนมือฉมัง เจ้าของนวนิยายชื่อดัง สูตรเสน่หา ในงานแถลงข่าวเปิดม่าน "สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล" ของ บริษัท บี มิวสิคัล จำกัด ซึ่งงานนี้ กิ่งฉัตร ไม่ได้มาเป็นแขกร่วมงานเท่านั้นนะคะ แต่เจ้าตัว On Stage ให้สัมภาษณ์บนเวที ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดไปตาม ๆ กัน ที่สำคัญ พี่ปุ้ย กิ่งฉัตร ยอมรับว่า ดีใจสุด ๆ ที่สูตรเสน่หา นวนิยายสุดรัก ถูกหยิบมาแต่งเติมและสร้างสรรค์เป็นละครเวที ซึ่งนี่เป็นปรากฎการณ์ครั้งแรกของนวนิยายกิ่งฉัตร ที่ถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นละครเวที สำหรับ "สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล" เปิดม่านการแสดงรอบแรกวันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2562 ที่โรงละครเอ็มเธียเตอร์ สามารถจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
กิ่งฉัตร นักเขียนชื่อดัง เจ้าของบทประพันธ์ สูตรเสน่หา ยิ้มแก้มปรินวนิยายสุดฮิต ถูกหยิบมาสร้างเป็นละครเพลงครั้งแรก “สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล” กิ่งฉัตร นักเขียนชื่อดัง เจ้าของบทประพันธ์ สูตรเสน่หา ยิ้มแก้มปรินวนิยายสุดฮิต ถูกหยิบมาสร้างเป็นละครเพลงครั้งแรก “สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล”