กลุ่มบริษัทพัทยาฟู้ดจัดกิจกรรม “คาราวานสุดคุ้มกับปลากระป๋องมงกุฎทะเล” เพื่อส่งมอบปลากระป๋องคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า

02 Jul 2019
กลุ่มบริษัทพัทยาฟู้ด หนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารทะเลชั้นนำ ผู้ผลิตปลาทูน่ากระป๋องนอติลุส ปลาแมกเคอเรลและซาร์ดีนกระป๋องตราซีคราวน์และมงกุฎทะเล ได้ฉลองในโอกาสครบรอบ 40 ปีแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ โดยจัดกิจกรรม "คาราวานสุดคุ้มกับปลากระป๋องมงกุฎทะเล" เพื่อส่งมอบปลากระป๋องคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคเศรษฐกิจปัจจุบัน และพร้อมเติมเต็มสิ่งที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทั่วประเทศ ด้วยการสร้างสรรค์คุณค่าให้กับทุกมื้ออาหาร

โดยในกิจกรรมสุดคุ้มนั้นมีการทำเมนูเด็ดอย่าง มงกุฎกระเพรากรอบ และโปรโมชั่นพิเศษจากปลากระป๋องมงกุฎทะเล ทั้งอร่อย ทั้งคุ้ม ขนาดนี้ ต้องขอบอกเลยว่าปลากระป๋องมงกุฎทะเลจะทำเมนูไหนก็อร่อย มีมาให้เลือกถึง 4 รสชาติ ได้แก่ปลาแมคเคอเรลทะเลในซอสมะเขือเทศ ปลาแมคเคอเรลทะเลในซอสพริกไทยดำ ปลาแมคเคอเรลทะเลในน้ำปลาร้าปรุงรส และ ปลาแมคเคอเรลทะเลในซอสพริกศรีราชา

ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/MongKutTalay