สยามไฟเบอร์กลาสชวนร่วม ปรับบ้านเปิดมุม ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ในงานสถาปนิกสยาม 2562 อิมแพค เมืองทองฯ

03 May 2019
บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี วัสดุอะคูสติกเอสซีจี และแผ่นโปร่งแสงเอสซีจี เชิญชวนคนรักบ้าน ร่วมสนุกกับการปรับพื้นที่ภายในบ้าน ให้เป็นมุมพิเศษสำหรับกิจกรรมพิเศษเพื่อการพักผ่อนของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟัง เพลง ด้วยผนังกันเสียง QQWALL (Quick& Quiet wall) ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 24,000 บาท หรือเพิ่มความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ ด้วยผนังตกแต่ง และดูดซับเสียง Cylence ZANDERA

ในราคาพิเศษเริ่มต้น 9,900 บาท และพลาดไม่ได้ กับราคาพิเศษสุดคุ้ม กับการเพิ่มพื้นที่ความสุข นอกบ้าน ด้วยแผ่นโปร่งแสงเอสซีจี ลอนกันสาด รุ่น ฮีทชิลด์ (Heatshield) ที่เพิ่มนวัตกรรมสารป้องกันความร้อน พร้อมป้องกัน รังสี UV ได้สูงสุด 99% และนวัตกรรม UV Pigment-shield ที่ทำให้สีของแผ่นสวย ทนทาน ทำความสะอาดง่าย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเยี่ยมชมบูธและเช็คโปรโมชั่นพิเศษ ในงานสถาปนิกสยาม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ - 5พฤษภาคม 2562