10 Oct 2019
คุณชัยพันธุ์ ทองสุธรรม (ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน), คุณขวัญชัย บุญอารีย์ (ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่า), คุณรณิดา รตนชัยโชค (ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช), คุณเจษฏา ถนอมชาติ (ผู้จัดการสาขา, เซ็นทรัลดีพาร์ทเม้นท์สโตร์) และผู้บริหารของโรงแรมฯ ต้อนรับดร.อัสนียา สุรรณศิริกุล ที่ปรึกษาฝ่ายบริหาร สำนักกรรมการผู้อำนวยการ บริษัทในกลุ่มสมบูรณ์, คุณยงจิรายุ อุปเสน (ศูนย์คุณธรรม องค์การมหาชน) และคณะทำงาน จากสสส., ศูนย์คุณธรรม(องค์กรมหาชน) และมูลนิธิหัวใจอาสา เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ในโครงการส่งเสริมองค์กร สุขภาวะภาคเอกชลเพื่อขับเคลื่อนสู่ "องค์กรคุณธรรม สร้างคนดีเพื่อสังคม" ภายใต้หลักการสำคัญ 4 อย่าง คือ พอเพียง, วินัย, สุจริต และจิตอาสา ณ ห้องประชุมมาริส 2 วันนี้
โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ต้อนรับคณะทำงาน จากสสส., ศูนย์คุณธรรม(องค์กรมหาชน) และมูลนิธิหัวใจอาสา โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ต้อนรับคณะทำงาน จากสสส., ศูนย์คุณธรรม(องค์กรมหาชน) และมูลนิธิหัวใจอาสา โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ต้อนรับคณะทำงาน จากสสส., ศูนย์คุณธรรม(องค์กรมหาชน) และมูลนิธิหัวใจอาสา โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ต้อนรับคณะทำงาน จากสสส., ศูนย์คุณธรรม(องค์กรมหาชน) และมูลนิธิหัวใจอาสา