ภาพข่าว: ไบโอฟาร์ม ร่วมกับ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร มอบตู้ยา เติมยาและเวชภัณฑ์ให้ความรู้ดูแลสุขภาพลาดตระเวนฤดูฝนแก่เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า อุทยานแห่งชาติทับลานใน "โครงการ45 ปี ไบโอฟาร์มเพื่อชุมชน เติมยา เติมความห่วงใย"

14 Aug 2019
เภสัชกรปริญญา เปาทอง (ที่สองจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายประสานงานองค์กร เภสัชกรบุญสม เกษจันทร์ทิวา (ที่2จากซ้าย) หัวหน้าทีมเภสัชกรไบโอฟาร์ม บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด และนายแพทย์อำนาจ รักษ์งาน (ที่1จากซ้าย) รองผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตร์ฯ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี ร่วมมอบตู้ยา เติมยาและเวชภัณฑ์ พร้อมให้ความรู้เรื่องการดูแลรักษาสุขภาพในการปฏิบัติหน้าที่ลาดตระเวนในฤดูฝน ให้แก่เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า อุทยานแห่งชาติทับลาน จ.ปราจีนบุรี ในโครงการ "45 ปี ไบโอฟาร์มเพื่อชุมชน เติมยา เติมความห่วงใย" โดยมี นางทาริกา ธุดงค์ (ที่1จากขวา) นักวิชาการป่าไม้ชำนาญการทำหน้าที่หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป อุทยานแห่งชาติทับลาน และนายมาโนช วีระกุล (ที่3จากซ้าย) ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาอุทยานแห่งชาติทับลาน เป็นตัวแทนในการรับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้