23 Jul 2019
คุณอิศระ วัชโรทยางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON โหมสร้างแบรนด์ในสนามมอเตอร์สปอร์ต พร้อมสนับสนุน 2 ทีมแข่งมากความสามารถอย่างต่อเนื่อง กับทีม Superclub Racing และทีม VATTANA MOTORSPORT SP AUTOMOTIVE ในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ IDEMITSU SUPER TURBO THAILAND 2019 RACE 5-6 สนามสุดท้าย

นอกจากนี้ผู้บริหารได้เข้าร่วมติดตามเชียร์ และส่งกำลังใจให้กับนักกีฬาทีม SUPER CLUB RACING นำทีมโดย (มัท) นิวัฒน์ กลิ่นจำปา หมายเลข 387 แข่งขันในรุ่น D3, (เอ็กซ์) ธัณย์ศรุต เปรมสินธนะ หมายเลข 331 แข่งขันในรุ่น D3 และ (เพชร) จักรพันธ์ ภัทรธาดาพงษ์ หมายเลข 28 แข่งขันในรุ่น Japan 20+ กระหน่ำสร้างผลงานคว้าถ้วยรางวัลมาครองได้ทั้ง 2 สนาม และสำหรับทีม VATTANA MOTORSPORT SP AUTOMOTIVE โดย (บิ๊ก) เศรษฐศิษฐ์ บุณยเกียรติ รถเบอร์ 93 ลงแข่งขันในรุ่น Japan 20+ ที่คว้าแชมป์มาครองในอันดับที่ 1 และจบการแข่งขันมาได้อย่างสวยงาม ในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ IDEMITSU SUPER TURBO THAILAND 2019 RACE 5-6 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ผ่านมานี้

FORTRON (โฟรตรอน) นำทีมนักแข่งขึ้นโพลเดียม คว้าถ้วยรางวัล รายการ IDEMITSU SUPER TURBO THAILAND 2019 สนามสุดท้าย FORTRON (โฟรตรอน) นำทีมนักแข่งขึ้นโพลเดียม คว้าถ้วยรางวัล รายการ IDEMITSU SUPER TURBO THAILAND 2019 สนามสุดท้าย FORTRON (โฟรตรอน) นำทีมนักแข่งขึ้นโพลเดียม คว้าถ้วยรางวัล รายการ IDEMITSU SUPER TURBO THAILAND 2019 สนามสุดท้าย