เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เข้ม แบนพลาสติกเพื่อสิ่งแวดล้อม

26 Jul 2019
"หัวใจปลอดขยะพลาสติก" ความมุ่งมั่นจากแรงบันดาลใจในโครงการอนุรักษ์ทะเลให้คงความสมบูรณ์ "OZONE" โดย เอาท์ริกเกอร์ รีสอร์ท

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เข้มกฏระเบียบเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อม นำทีมพนักงานใช้ถุงผ้า 'กระเป๋าเพื่อชีวิต' แก้วน้ำแบกพกพาในที่ทำงาน เลิกใช้ถุงพลาสติก แก้วพลาสติกและหลอดพลาสติกที่ใช้ครั้งเดียวทิ้ง ตอกย้ำวิสัยทัศน์ความรับผิดชอบและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ OZONE โครงการอนุรักษ์ปกป้องท้องทะเลและสภาพแวดล้อมของเกาะรีสอร์ททั่วโลกที่บริหารงานโดย Outrigger ให้คงความสมบูรณ์เพื่อคนรุ่นต่อไป

"โครงการด้านสิ่งแวดล้อมกำลังเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจเลือกที่พักของนักท่องเที่ยว เราได้รับผลตอบรับเชิงบวกมากมายผ่านทางโซเชียลมีเดีย แขกผู้เข้าพักเลือกรีสอร์ทของเราเพราะความตั้งใจมุ่งมั่นที่ต้องการปกป้องท้องทะเลและสิ่งแวดล้อม ความพยายามของเราในการกำจัดการใช้พลาสติกประเภทใช้ครั้งเดียวทิ้ง" ลีอาห์ แมทเทอร์ ทูตสิ่งแวดล้อมประจำโรงแรมเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูสไตล์ไทยคอนเท็มโพรารี่สัมผัสแบบไทยร่วมสมัยขนาด 255 ห้อง เพื่อวันหยุดพักผ่อนสำหรับครอบครัวและแขกที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ ได้รับรางวัลและประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม 5 ปีซ้อน Hall of Fame for Excellence จาก TripAdvisor

นอกจากมาตรการที่เข้มงวดยกเลิกการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งแล้ว เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท มีระบบผลิตน้ำดื่มบริสุทธิ์ RO ภายในรีสอร์ท และติดตั้งเครื่องผลิตน้ำดื่มเพื่อให้บริการภายในห้องพัก ห้องประชุมและห้องอาหารของโรงแรม เพื่อให้แขกสามารถเติมน้ำดื่มได้ตลอดเวลาที่ต้องการ พร้อมบริการขวดแก้วแบบพกพาที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ และยกเลิกการใช้บรรจุภัณฑ์จากพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งทั้งหมด การจัดกิจกรรมอาสาเก็บขยะพลาสติกบนชายหาดทุกวันศุกร์โดยพนักงานและผู้บริหารโรงแรม ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถร่วมทำกิจกรรมอาสานี้ได้ตามความสมัครใจ การจัดกิจกรรมสีเขียวสำหรับเด็ก เช่น ทำความสะอาดชายหาด การปลูกต้นไม้ กิจกรรมอาร์ทแอนด์คราฟท์โดยวัสดุรีไซเคิล และการทำหมวกจากกระดาษหนังสือพิมพ์ การส่งเสริมให้ซัพพลายเออร์อาหารในท้องถิ่น จำกัดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง โดยทางโรงแรมได้จัดส่งบรรจุภัณฑ์ให้กับซัพพลายเออร์อาหารและผลไม้ เพื่อลดการใช้พลาสติกเมื่อจัดส่งอาหารให้ทางโรงแรม

เยี่ยมชมโครงการปกป้องสิ่งแวดล้อมได้ที่ outrigger.com โปรโมชั่นพิเศษ "พักยาวประหยัดกว่า" สำหรับการเข้าพักระยะยาวเจ็ดคืนขึ้นไป คลิ๊ก https://reservations.outrigger.com/rez.aspx?Hotel=67009&arrive=07%2F21%2F2019&depart=07%2F28%2F2019&adult=1&child=0&rooms=1&promo=&filter=&Chain=18497&hotellist=OHR&dest=PK&start=availresults&locale=en-US&shell=&template=

เกี่ยวกับเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูสไตล์ไทยคอนเท็มโพรารี่ ในลากูน่าภูเก็ต ตั้งอยู่ระหว่างท้องทะเลสีครามของทะเลอันดามันและทะเลเขตร้อน เพื่อการพักผ่อนหรือการประชุมธรุกิจและสันทนาการ ด้วยจำนวนห้องพักถึง 255 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ร้านอาหารและเครื่องดื่ม Locavore, Edgewater และ Metzo's ร้านอาหารสุดหรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บริการสปาทรีทเม้นท์ ณ บันยันทรีและอังสนาสปา เอ็กซ์คลูซีฟ เลาจ์น Voyager 47 Club สำหรับลูกค้าระดับวีไอพี สำหรับกิจกรรมของครอบครัว "เกาะคิดส์คลับ" จะให้วันหยุดพักผ่อนกลายเป็นสวรรค์สำหรับเด็กๆ นอกจากนี้ยังสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมในสวนน้ำที่มีสไลด์ขนาด 55 เมตรไว้ให้บริการ หรือจะเป็นศูนย์เทนนิส สวอช ยิงธนูและกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ สำหรับการประชุมทางธุรกิจ รีสอร์ทพร้อมให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่สามารถรองรับผู้ร่วมประชุมได้ถึง 110 คน เยี่ยมชมรีสอร์ทและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้ที่ Outrigger.comเกี่ยวกับเอาท์ริกเกอร์ฮอสพิทอลลิตี้กรุ๊ป

กว่า 70 ปี ที่โรงแรมและรีสอร์ทกลุ่มเอาท์ริกเกอร์ได้สร้างประสบการณ์การเดินทางและพักผ่อน ขยายการบริการจากฮาวายไปยังแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศฟิจิ ไทย กวม มอริเชียส และมัลดีฟส์ เชิญชวนให้ทุกท่านสัมผัส "Escape Ordinary" ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครผ่านเอาท์ริกเกอร์ ดิสคัฟเวอรี่ รอยัลตี้ โปรแกรม (Outrigger DISCOVERY loyalty program) กลุ่มเอาท์ริกเกอร์เป็นเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทรวม 38 แห่ง มากกว่า 7,000 ห้อง หลากหลายแบรนด์ อาทิ เอาท์ริกเกอร์(R) รีสอร์ท โรงแรมโอฮานา บาย เอาท์ริกเกอร์(R) และฮาวาย เวเคชั่น คอนโด บาย เอาท์ริกเกอร์(R) และเป็นบริษัทบริหารอสังหาริมทรัพย์ให้กับแบรนด์โรงแรมนานาชาติชั้นนำ อาทิ เอ็มบาสซี่ สวีทส์(R) เบสท์ เวสเทิร์น(R) วินด์แฮม เดสทิเนชั่นส์ และ ฮิลตัน แกรนด์ เวเคชั่นส์TM สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Outrigger.com หรือที่ @OutriggerResorts บน Facebook, Instagram