สมาคมเชฟประเทศไทย และ ยูบีเอ็ม เอเชีย เชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand's International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25

25 Jul 2019
สมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ ยูบีเอ็ม เอเชีย ผู้จัดงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2019 (Food & Hotel Thailand 2019) เชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand's International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยการแข่งขันฯ จะจัดขึ้นในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2019 ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯสำหรับการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand's International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งนี้ประกอบด้วยการแข่งขันประเภทบุคคลและประเภททีมใน 7 ประเภทการแข่งขัน ได้แก่ 1.การแข่งขัน

ทำอาหารไทยสมัยใหม่และต้นตำหรับ (The Best of Thai Cuisine) 2. การแข่งขันทำอาหารตะวันตก (The Best of Western Cuisine) 3. การแข่งขันนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ทางอาหาร (The Best of Innovation Cuisine) 4.การแข่งขันทำของหวานตะวันตก (The Best of Pastry Art) 5.การแข่งขันทำอาหารชุดฟรีสไตล์ประเภททีม 3 คน (The Best of Culinary Team by 75) 6.การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ (Fruit and Vegetable Carving) 7.การแข่งขันแกะสลักน้ำแข็ง (Free Style Ice Carving)

โดยผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานจากถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมประกาศนียบัตรและเงินรางวัล ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 9 สิงหาคม 2562 สอบถามรายละเอียดการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand's International Culinary Cup (TICC) 2019 เพิ่มเติมได้ที่คุณพุทธพร พุดมะลัง โทร 02-0360500 ต่อ 263 อีเมล์ [email protected]