04 Sep 2019
"ยีเอส แบตเตอรี่" ร่วมสนับสนุนการเปิดตัวโปรเจคสุดยิ่งใหญ่ "ดราก้อนฟลาย 360" (Dragonfly 360) โครงการรณรงค์ ขับเคลื่อนสังคมไทยไปสู่ความเสมอภาคทางเพศ

โครงการ Dragonfly 360 อีกหนึ่งโปรเจกต์ดีๆ ที่ "ยีเอส แบตเตอรี่" ร่วมสนับสนุนเพื่อผลักดันแนวคิดเกี่ยวกับความเท่าเทียมสู่สังคมไทย โดยมี คุณแพท - ประกาสิทธิ์พรประภากรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามยีเอสเซลล์ จำกัด ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจค 'Dragonfly 360' ซึ่งจัดโดย คุณแพม- ประนัปดา พรประภา นักธุรกิจสาวมากความสามารถชื่อดังของเมืองไทย ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ด้วยการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 'Dragonfly 360' (ดราก้อนฟลาย 360) พร้อมทั้งได้เปิดตัว 5 แบรนด์แอมบาสเดอร์ได้แก่ คุณซินดี้-สิรินยา บิชอพ, คุณแพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, คุณโอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล, คุณเชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ และคุณวู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา บุคคลที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจและเป็นแรงผลักดันให้ผู้หญิงทุกคนสามารถดึงจุดเด่นและศักยภาพของตนเองออกมา เพื่อต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนในสังคมให้ดีขึ้น กับ 5 แนวคิดเพื่อการรณรงค์ขับเคลื่อนสังคมไทยและสังคมเอเชียไปสู่ความเสมอภาคเท่าเทียมในเพศชาย และเพศหญิง พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันอย่างมากมาย ณ บริเวณลานแฟชั่นแกลลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมานี้

ยีเอส แบตเตอรี่ ร่วมสนับสนุนการเปิดตัวโปรเจคสุดยิ่งใหญ่ ดราก้อนฟลาย 360 โครงการรณรงค์ ขับเคลื่อนสังคมไทยไปสู่ความเสมอภาคทางเพศ ยีเอส แบตเตอรี่ ร่วมสนับสนุนการเปิดตัวโปรเจคสุดยิ่งใหญ่ ดราก้อนฟลาย 360 โครงการรณรงค์ ขับเคลื่อนสังคมไทยไปสู่ความเสมอภาคทางเพศ ยีเอส แบตเตอรี่ ร่วมสนับสนุนการเปิดตัวโปรเจคสุดยิ่งใหญ่ ดราก้อนฟลาย 360 โครงการรณรงค์ ขับเคลื่อนสังคมไทยไปสู่ความเสมอภาคทางเพศ