4 สาวเสียงดี “ซานิ-เนสท์-น้ำ-น้ำมนต์” ชวนรวมพลังเสียง!สะกดแฟน ๆ ใน “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต”

26 Feb 2020
บัตรใกล้หมดเต็มที สำหรับ "สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" ที่สร้างสรรค์งานโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ถือว่าเป็นการนำบทเพลง อันไพเราะ จากละครเวทีสุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ทั้ง 7 เรื่อง มาร้อยเรียงในรูปแบบคอนเสิร์ต ขับขานโดยศิลปินดารา - นักร้องชื่อดัง ที่เคยผ่านงานละครเวทีมาแล้ว พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญคุณภาพ และล่าสุด 4 สาวเสียงดี "ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เนสท์ - นิศาชล สิ่วไธสง, น้ำ - กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, "น้ำมนต์ - ธีรนัยน์ ณ หนองคาย" ชวนรวมพลัง ฟอร์มเสียงกันแบบสุด ๆ เพื่อคอนเสิร์ตนี้ ที่จะมีขึ้น 7-8 มีนาคมนี้ โดย "น้ำมนต์ – ธีรนัยน์ ณ หนองคาย" ตัวแทนสาวเสียงดีเปิดเผยว่า ว่า "พอรู้ว่าจะได้มาเป็นศิลปิน รับเชิญ ก็รู้สึกดีใจค่ะ อยากขอบคุณทาง เจ เอส แอลฯ ที่นึกถึงธีรนัยน์นะคะ พอทีมงานติดต่อมาก็ไม่ลังเลที่จะมาร่วมแสดงด้วย งานนี้ได้เรียนเพลงใหม่เพิ่ม อย่างเพลง "เสียแรงรักใคร่" ซึ่งเป็นเพลงที่นักร้องหลายท่านได้ร้องมาหลายต่อหลายครา แต่เป็นครั้งแรกที่น้ำมนต์มาเริ่มหัดร้อง และก็พบว่า เนื้อร้องนั้นมีความซับซ้อน ต้องตั้งสติในการจดจำเนื้อเพลง แต่ด้วยสัมผัสของเพลงลงตัวมาก ถ้าเราจำคำของต้นประโยคได้ สัมผัสจะพาเราไปได้ค่ะ นอกจากเพลงนี้แล้วยังมีเพลง "กระซิบสวาท" อยากให้ทุกคนมาฟังเสียงหวานของน้ำมนต์กันนะคะ และที่ตื่นเต้นคือ จะได้ไปร้องที่สกาลา ซึ่งสถานที่ที่กลายเป็นแหล่งของฮิปสเตอร์ไปแล้ว ความคลาสสิกของสถานที่นี้ ยิ่งส่งเสริมเส่นห์ของความเป็น สุนทราภรณ์เข้าไปอีกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความสุนทรทางบันเทิง ยังไงมาชมกันเยอะ ๆ นะคะ วันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ19.00น.ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์" หาซื้อบัตรกันได้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา "
4 สาวเสียงดี “ซานิ-เนสท์-น้ำ-น้ำมนต์” ชวนรวมพลังเสียง!สะกดแฟน ๆ   ใน “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต”