ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน เอาใจนักช้อป จัดเต็ม ลดสะใจ จัดใหญ่กับสินค้าไอทีและแก็ตเจ็ท

26 Feb 2020
ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ผนึกกำลังพันธมิตรโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริม สินค้าไอทีและ แก็ดเจ็ทจากแบรนด์ ชั้นนำ อาทิ Banana, Big Camera, IT City, OPPO, PA Phone, Studio 7, และ Samsung ร่วมด้วยโอเปอเรเตอร์รายใหญ่ AIS และ True Move H และร้านค้าชั้นนำ จัดงาน "Blúport Smart Gadgets" มหกรรมแก็ตเจ็ทและสินค้าไอที พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ถึง 25 มีนาคม 2563 ณ บริเวณโซน Mobile & IT ชั้น 3

คุณจริยา หรรษาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน กล่าวว่า เนื่องจากแนวโน้มของผู้บริโภคในการเลือกใช้สินค้าไอที และแอสเซสซอรี่ในปัจจุบัน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จึงเกิดความคิดที่จะตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ และกระตุ้นยอดขายให้คึกคัก พร้อมอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ทั้งสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต กล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์เสริมต่างๆ พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมายที่คาดว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดี ได้แก่

• ส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับแก็ดเจ็ต และอุปกรณ์ไอที
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน สำหรับสินค้าไอทีจากร้านค้าชั้นนำ
  • รับทันที บัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 200 บาท เพียงช้อปสินค้าจากร้านไอทีครบ 2,000 บาท (ไม่รวมใบเสร็จจาก พาวเวอร์มอลล์, จำกัด 2 สิทธิ์/ ท่าน/ หมายเลขบัตร M Card/ ตลอดรายการ, จำกัดรวม 950 สิทธิ์/ ตลอดรายการ)
  • Accessories wow prices เริ่มต้นเพียง 25 บาท และสินค้าสุดฮอตราคาพิเศษอีกมากมาย

พบกับมหกรรมแก็ตเจ็ทและสินค้าไอที ลดราคาสะใจ พร้อมโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอีกมากมายได้ในงาน "Blúport Smart Gadgets 25 กุมภาพันธ์ ถึง 25 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. ณ บริเวณโซน Mobile & IT ชั้น 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.bluporthuahin.com, https://www.facebook.com/BluportHuaHinOfficial/ หรือโทร. 032-905-111