พาราไดซ์ พาร์ค จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเด็กๆ กับ LET'S GET LEARNING 2020 แต่งเติมจินตนาการสู่ความสำเร็จ

19 Mar 2020

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อน้อง ๆ หนู ๆ และครอบครัว กับ “LET'S GET LEARNING 2020 แต่งเติมจินตนาการสู่ความสำเร็จ” เปิดโอกาสให้หาความรู้เพิ่มเติมนอกห้องเรียนจากสถาบันสอนพิเศษ ชั้นนำมากมาย ภายในศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค และพาราไดซ์ เพลส สมัครคอร์สเรียนครบ 5,000 บาทขึ้นไป และ สมาชิก MBK APPLICATION สมัครคอร์สเรียนเพียง 4,500 บาท รับฟรี กระเป๋ากันน้ำ 2 ลิตร จำนวน 1 ใบ

พิเศษสุด!! สำหรับท่านที่ช้อปครบ 25,000 บาท ขึ้นไป และ สมาชิก MBK APPLICATION ช้อปเพียง 23,000 บาท รับฟรี! ชุดเซตสีกล่องไม้ 180 แท่ง มูลค่ารวม 1,199 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 26 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค และ พาราไดซ์ เพลส ถนนศรีนครินทร์

สอบถามเพิ่มเติม หรือ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ call Center 1285 หรือ www.paradisepark.co.th เฟซบุ๊ก Facebook.com / paradiseparkfanpage ไอจี paradisepark_th และยูทู paradiseparkchannel