PTTRM ใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้บริการห้องน้ำในสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ และร้านเพิร์ลลี่ ที

20 Mar 2020

บริษัท ปตท.. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด บริหารสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น (PTT Station) ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ 150 สาขาและร้านเพิร์ลลี่ ที ใส่ใจในทุกขั้นตอนพร้อมออกมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ควบคู่กับมาตรการการป้องกันขั้นสูงสุดตามมาตรฐานสุขอนามัยของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน

นายเอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท.. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น (PTT Station) ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ 150 สาขาและร้านเพิร์ลลี่ ที ทุกสาขากล่าวว่า ด้วยสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดมากขึ้นทางบริษัทฯ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทั้งสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น (PTT Station) ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ และร้านเพิร์ลลี่ ที ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว เราจึงออกมาตรการป้องกัน ไวรัสโควิด-19 ควบคู่กับมาตรการการป้องกันขั้นสูงสุดตามมาตรฐานสุขอนามัยของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน ทางเราได้เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดจุดบริการต่างๆ

รวมถึงจุดสัมผัสสาธารณะของลูกค้า เพื่อป้องกันเชื้อโรค พร้อมทั้งมีจุดบริการแอลกอฮอล์บริเวณหน้าเคาน์เตอร์แคชเชียร์และมีบริการสบู่เหลวบริเวณอ่างล้างมือห้องน้ำจิฟฟี่ เพราะเราให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าทุกคน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะลูกค้าคือคนสำคัญสำหรับเรา