ภาพข่าว: สมาคมการค้าพลังสยาม ร่วมกับ สำนักงานเขตปทุมวัน เปิดงานถนนอากาศสะอาดเขตปทุมวัน เดินรณรงค์แก้ปัญหามลพิษทางอากาศ สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีในเขตเมือง

02 Mar 2020

ธีรโชติ คำวิเศษณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตปทุมวัน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการเขตปทุมวัน ร่วมกับสมาคมการค้าพลังสยาม ภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชน จัดงานโครงการถนนอากาศสะอาดเขตปทุมวัน โดยมีวัลยา วัฒนรัตน์ ปลัดกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน เพื่อแสดงพลังของทุกภาคส่วนในการร่วมมือป้องกันและแก้ปัญหามลพิษทางอากาศของกรุงเทพมหานคร และร่วมเดินขบวนรณรงค์ตั้งแต่แยกปทุมวันถึงแยกราชประสงค์ สร้างการรับรู้ให้ประชาชนเกิดความตระหนักในการลดมลพิษทางอากาศ โดยมีนราทิพย์ รัตตประดิษฐ์, ศตกมล วรกุล, สุวรรณา เหล่าผลเจริญ ร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้

จากซ้าย

1. สุวรรณา เหล่าผลเจริญ ผู้จัดการส่วนสื่อสารองค์กรและสนับสนุนการตลาด สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  2. กิตติพัชร์ มณีพรเลิศสกุล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มงานบริการทั่วไป บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด
  3. นราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สาขาปฏิบัติการ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด
  4. วัลยา วัฒนรัตน์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร
  5. ธีรโชติ คำวิเศษณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตปทุมวัน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการเขตปทุมวัน
  6. ศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)
  7. รุจิเรศ นีรปัทมะ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์และสรรหาที่ดิน-สถาบัน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
  8. ชัยมงคล ทัดเทียมเพชร ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์