25 Dec 2019
นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับการให้บริการลูกค้าและมอบประสบการณ์การ ช้อปปิ้งที่ดีที่สุด ล่าสุดร่วมกับ บริษัท เวีย กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการ VIA BUSแอปพลิเคชั่นติดตามและนำทางรถโดยสารขนส่งประจำทางแบบเรียลไทม์ ติดตั้งจอภาพแสดงสถานะรถเมล์อัจฉริยะ (MBK Intelligent Signage) ถือเป็นศูนย์การค้าแห่งแรกของประเทศไทยที่นำระบบดังกล่าวมาใช้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงข้อมูลหมายเลขรถโดยสารประจำทางที่ผ่านด้านหน้าศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ทั้งเวลาและระยะทางที่รถเมล์กำลังจะเข้าจอดป้ายได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงยังแสดงค่า PM 2.5 และสภาพอากาศล่าสุดได้อีกด้วย โดยหน้าจอรองรับระบบ 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ซึ่งเบื้องต้นได้ติดตั้งจอภาพบริเวณด้านนอกศูนย์ฯ ใกล้กับป้ายรถโดยสารประจำทางจำนวน 1 จุด และบริเวณด้านในศูนย์ฯ อีก 1 จุด ทำให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยววางแผนการเดินทางได้ง่าย และสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีความกังวล
ครั้งแรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย “เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์” ตั้ง “ป้ายแสดงสถานะรถเมล์อัจฉริยะ” ยกระดับการบริการ อำนวยความสะดวกลูกค้าไทย-เทศ วางแผนการเดินทาง พร้อมช้อปจุใจไร้กังวล ครั้งแรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย “เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์” ตั้ง “ป้ายแสดงสถานะรถเมล์อัจฉริยะ” ยกระดับการบริการ อำนวยความสะดวกลูกค้าไทย-เทศ วางแผนการเดินทาง พร้อมช้อปจุใจไร้กังวล ครั้งแรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย “เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์” ตั้ง “ป้ายแสดงสถานะรถเมล์อัจฉริยะ” ยกระดับการบริการ อำนวยความสะดวกลูกค้าไทย-เทศ วางแผนการเดินทาง พร้อมช้อปจุใจไร้กังวล ครั้งแรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย “เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์” ตั้ง “ป้ายแสดงสถานะรถเมล์อัจฉริยะ” ยกระดับการบริการ อำนวยความสะดวกลูกค้าไทย-เทศ วางแผนการเดินทาง พร้อมช้อปจุใจไร้กังวล