27 Dec 2019
เมื่อเร็วๆ นี้ นายสุรชัย ชมเพลินใจ (ขวา) นายกสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี เปิดเผย สมาคมศิษย์เก่าฯ ร่วมกับ เครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี นายฐิตินพ พนังวิเชียร (ซ้าย) ประธานเครือข่ายผู้ปกครองฯ, สมาคมผู้ปกครองและครูสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี พ.ต.อ.อาณัตชัย ทรงสะอาด (ขวาคนที่ 2) อุปนายกสมาคมฯ ได้ร่วมดำเนินการจัดงาน SUANNON MINIMARATHON 2020 "ชมพูฟ้ารันนิ่ง ถิ่นเมืองนนท์" ชิงถ้วยเกียรติยศ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท ชนะเลิศ Overall ทั้งประเภทชายและหญิง ในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2563 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี

ทั้งนี้ นายสุรชัย ชมเพลินใจ นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ กล่าวต่อไปว่า วัตถุประสงค์ที่จัดงานในครั้งนี้ เพื่อนำเงินรายได้พัฒนาการศึกษาของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ https://www.facebook.com/Suannon-minimarathon2020-100401698118616/

สมัครได้ที่ https://race.thai.run/Suannon-minimarathon2020

ภาพข่าว: ขอเชิญร่วมงาน SUANNON MINIMARATHON 2020 “ชมพูฟ้ารันนิ่ง ถิ่นเมืองนนท์” ภาพข่าว: ขอเชิญร่วมงาน SUANNON MINIMARATHON 2020 “ชมพูฟ้ารันนิ่ง ถิ่นเมืองนนท์” ภาพข่าว: ขอเชิญร่วมงาน SUANNON MINIMARATHON 2020 “ชมพูฟ้ารันนิ่ง ถิ่นเมืองนนท์”