04 Dec 2019
บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด (บริษัทในเครือสยามกลการ) นำโดยนายประกาสิทธิ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยนายมนไทย เลาหะวณิช กรรมการผู้จัดการ และ นางสาววิชุดา เลิศกิจอนันต์กุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด จัดงาน "GS Sales Blitz Bangkok 2019" เพื่อขอบคุณลูกค้าตัวแทนจัดจำหน่ายที่ร่วมสนับสนุนยีเอส แบตเตอรี่มาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเป็นการตอกย้ำการเติบโตอย่างยั่งยืน ภายในงานฯ ได้มีตัวแทนจัดจำหน่ายเข้าร่วมงานอย่างมากมาย ด้วยบรรยากาศคึกคักและเป็นกันเอง มุ่งสร้างความเข้าใจในทิศทางเดียวกัน เพื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันภายใต้นิยาม "ครอบครัวยีเอส แบตเตอรี่เติบโตอย่างยั่งยืน" พร้อมด้วยความสนุกสนานอันแสนพิเศษจากศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย อาทิวง Playground และนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม มาร่วมสร้างบรรยากาศขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะ ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงานทุกท่านด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ไบเทค บางนา
'ยีเอส กรุยศึกแบตเตอรี่’ เสริมความแข็งแกร่งดีลเลอร์และตัวแทนจัดจำหน่าย ลั่นพร้อมเติบโตอย่างยั่งยืน 'ยีเอส กรุยศึกแบตเตอรี่’ เสริมความแข็งแกร่งดีลเลอร์และตัวแทนจัดจำหน่าย ลั่นพร้อมเติบโตอย่างยั่งยืน 'ยีเอส กรุยศึกแบตเตอรี่’ เสริมความแข็งแกร่งดีลเลอร์และตัวแทนจัดจำหน่าย ลั่นพร้อมเติบโตอย่างยั่งยืน 'ยีเอส กรุยศึกแบตเตอรี่’ เสริมความแข็งแกร่งดีลเลอร์และตัวแทนจัดจำหน่าย ลั่นพร้อมเติบโตอย่างยั่งยืน