เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย วางศิฤาฤกษ์โครงการแฟลกชิพศูนย์กระจายสินค้าอัจฉริยะแห่งแรกของ เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดอยุธยา

02 Jul 2020

เฟรเซอร์พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ “FPT” และ เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ “FNDT” ร่วมประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ เพื่อเริ่มดำเนินการก่อสร้างศูนย์กระจายสินค้าระบบจัดเก็บสินค้าอัตโนมัติ (ASRS) เต็มรูปแบบแห่งแรกของ FNDT

อาคารคลังสินค้าที่ติดตั้งด้วยระบบออโตเมชั่นล้ำสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ในโครงการเฟรเซอร์พร็อพเพอร์ตี้ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ จังหวัดอยุธยา ซึ่งเป็นหนึ่งในทำเลยุทธศาสตร์ด้านโลจิสติกส์ของ FPT มีพื้นที่รวมทั้งสิ้น 20,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 25 ไร่ เมื่อพัฒนาแล้วเสร็จอาคารแห่งนี้จะเป็นศูนย์กระจายสินค้าระดับภูมิภาคของ FNDT โดย FPT มีกำหนดการส่งมอบอาคารในไตรมาสที่ 2 ของปี 2564

บุคคลในภาพ (เรียงลำดับจากซ้าย)

• นางสาว สุดารัตน์ หอมสุคนธ์ ผู้จัดการฝ่ายซัพพลายเชน บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • นางสาว มณนภา คงมั่นวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • นายวรเดช แพทย์พิทักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายแมนูแฟคเจอริ่ง บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • นายสุชิต ริ้วจรูญ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • นายชายน้อย เผื่อนโกสุม ประธานคณะกรรมการ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
  • นายโสภณ ราชรักษา ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
  • นางสาว แซลลี่ เธ่ห์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
  • นางแอนนี่ ล็อค หัวหน้าฝ่ายออกแบบและพัฒนาโครงการ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)