03 Nov 2020

ธนาสิริ (THANA) ยกขบวนบ้านคุณภาพ ราคาดีที่สุด ออกบูธในงาน "มหกรรมบ้านดี นนทบุรี" พร้อมนำโครงการใหม่ล่าสุด ที่เป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่าง บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อนาบูกิ โคซัน กรุ๊ป ยักษ์อสังหาริมทรัพย์จากญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจอสังหาฯ เพื่อการดูแลด้านสุขภาพและการดูแลผู้สูงวัย ซึ่งเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว บนทำเลศักยภาพที่ดีเยี่ยมและโอบล้อมด้วยธรรมชาติ "โครงการอนาบูกิ ธนาฮาบิแทต สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์-ราชพฤกษ์" ที่มาพร้อมกับบ้านแฝดและทาวน์โฮมสไตล์ L Home มี Facility ครบครัน เช่น Clubhouseพร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือที่เล่นได้ทั้งครอบครัวมีราวจับสำหรับผู้สูงอายุเดินในน้ำ Fitness Room สวนสาธารณะ สวนหย่อม สนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ให้ความเป็นส่วนตัว เพียง 88 ยูนิต ในราคาพิเศษเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท จองบ้านภายในงานพร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ราคาพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น 5.29 ล้านบาท พร้อมรับ IPhone 12 เฉพาะแปลงที่กำหนด

พร้อมพบกับ บ้านแปลงพิเศษ ราคาพิเศษสุด Hot Deal จาก 3 โครงการคุณภาพ ได้แก่
ธนาฮาบิแทต ปิ่นเกล้า-สิรินธร โครงการใหม่ บ้านเดี่ยวหรู 4 นอน ใกล้ทางด่วนศรีรัช การันตีด้วยรางวัล ASA Real Estate Awards 2018 จากสมาคมสถาปนิกสยามฯ ใกล้ทางด่วนศรีรัช เดินทางเพียง 15 นาทีถึงจตุจักร ทำเลศักยภาพใกล้โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า Facility ครบครัน สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.แบบ Double Gate และกล้องวงจรปิดทั่วโครงการ รับลดสูงสุด 2 ล้านบาท

ธนาคลัสเตอร์ ราชพฤกษ์ Pre-Sales ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร โครงการใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางรักใหญ่และสถานีบางพลู เข้าออกได้ถึง 3 เส้นทาง มีจำนวนยูนิตเพียง 77 ยูนิต ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนลดสูงสุด 800,000 บาท จากราคาปกติ 4,790,000 บาท ราคาพิเศษ 3,990,000 บาท

ธนาคลัสเตอร์ เวสต์เกต บ้าน 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเยอะ 3 นอน 4 น้ำ ทำเลใกล้แนวรถไฟฟ้า (สถานีคลองบางไผ่) ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน Facility ครบครัน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ลดสูงสุด 400,000 บาท จากราคาปกติ 5,890,000 บาท ราคาพิเศษ 5,490,000 บาn

พบกันในงาน "มหกรรม บ้านดี นนทบุรี" วันที่ 5-11 พฤศจิกายน 2563 ณ ลานโปรโมชั่น C ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต

ธนาสิริยกขบวนบ้านคุณภาพออกบูธในงาน "มหกรรมบ้านดี นนทบุรี" พร้อมโปรโมชั่นและราคาดีที่สุดของปีนี้ ธนาสิริยกขบวนบ้านคุณภาพออกบูธในงาน "มหกรรมบ้านดี นนทบุรี" พร้อมโปรโมชั่นและราคาดีที่สุดของปีนี้