ไอบีเอ็ม ประเทศไทย บริษัทไอทีข้ามชาติหนึ่งเดียว คว้ารางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020

01 Dec 2020

บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด นำโดยนางสาวปฐมา จันทรักษ์ รองประธานด้านการขยายธุรกิจในกลุ่มประเทศอินโดจีนและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สาขาความเป็นเลิศในการบริหารจัดการโดยรวม (Corporate Management Excellence) จากเวที Thailand Corporate Excellence Awards 2020 ซึ่งจัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยรางวัลดังกล่าวมอบให้องค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารองค์กรในทุกๆ ด้าน ทั้งด้านการบริหารองค์กร ด้านการตลาด  ด้านการจัดการทรัพยากรบุคคล และด้านนวัตกรรมการสร้างสรรค์ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของไอบีเอ็มในการนำเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญในธุรกิจและอุตสาหกรรม ตลอดจนนวัตกรรมก้าวล้ำอย่างปัญญาประดิษฐ์ ไฮบริดคลาวด์ บล็อกเชน ควอนตัมคอมพิวติ้ง และระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีระดับโลก เข้าสนับสนุนองค์กรไทยทั้งในภาคเอกชน ภาครัฐ และภาคการศึกษา รวมถึงการพัฒนาทักษะความรู้ของบุคลากรในอนาคตของไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อขับเคลื่อนและยกระดับความสามารถในการแข่งขันและการก้าวสู่ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันของประเทศไทยผลการตัดสินรางวัลมาจากองค์กรที่มีผลคะแนนรวมสูงสุด จากการสำรวจความคิดเห็นผู้บริหารระดับสูงขององค์กรภาคธุรกิจไทยชั้นนำ 1,000 แห่ง โดยพิจารณาจากผลการดำเนินงานในช่วงที่ผ่านมา