21 Aug 2020

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีเพชรบูรณ์ (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต กลุ่มเครือข่ายตลาดสบายใจ Happy Market จัดงาน MBK CENTER HEALTHY ORGANIC ตลาดเกษตรอินทรีย์ใจกลางเมือง (Organic Market) ณ ชั้น 4 โซน D ระหว่างวันที่ 26 - 30 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-20.00 น.

งานนี้สายกรีนสายคลีนพลาดไม่ได้กับสินค้าออร์แกนิคเพื่อสุขภาพคุณภาพดี พืชผักผลไม้ เสื้อผ้าและเครื่องดื่ม ออร์แกนิค จากเกษตรกรทั่วประเทศถึงมือผู้บริโภคโดยตรง พร้อมด้วย สินค้าจากเกษตรกรรุ่นใหม่กลุ่ม Young Smart Farmer บูธงานวิจัยจาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต อาทิ สวนผักสายรุ้ง ภูเชียงทา ออร์แกนิก สวนปันปลูก น้ำปั่นพลังถีบ TWISTER BIKE BLENDER ดัดแปลงจักรยานเป็นเครื่องปั่นผลไม้ปลอดสารพิษ โพย่า กาแฟโรบัสต้า กาแฟ Organic จากชนเผ่ากะเหรี่ยงสังขละบุรี จันทร์ฉาย เสื้อผ้าฝ้ายทอและย้อมสีธรรมชาติจากลำปางโดยชาวปกาเกอะญอ Craft Therapy นวัตศิลป์ดนตรีบำบัดจาก แบรนด์เดี่ยว แม่กลอง NamoSatto ผ้ามัดย้อม ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้อมผ้าสีธรรมชาติกลุ่มสมาชิกศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ SACICT ผักผลไม้เมืองหนาวออร์แกนิค โดย บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีเพชรบูรณ์ (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด เป็นต้น

พร้อมกิจกรรมเวิร์กชอปและการสาธิตด้านเกษตรอินทรีย์จากปราชญ์ชาวบ้านทุกวัน พร้อมด้วย Young smart farmer (YSF) จากจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ นำโดย อาจารย์บุญรุ้ง สีดำ ปราชญ์ผู้เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์และน้ำหมัก เจ้าของสวนปันปลูก สาธิตดริปกาแฟจากโพย่า กาแฟโรบัสต้า กาแฟOrganic จากชนเผ่ากะเหรี่ยงสังขละบุรี สาธิตปลอกมะพร้าวถอดเสื้อ สาธิตการปลูกต้นอ่อนทานตะวันและต้นอ่อนผักบุ้ง สาธิตการย้อมผ้าสีธรรมชาติ สาธิตการทำชีวผลิตภัณฑ์ย่อยสลายสารเคมีและควบคุมโรคพืช การผลิตกระถางย่อยสลายได้ด้วยตนเอง การผสมดินและการแยกหน่อแคคตัสและต้นไม้ฟอกอากาศอื่น ๆ ที่ช่วยลด PM2.5 สาธิตการทำสบู่แบบธรรมชาติ ทำผลิตภัณฑ์ (ต่างหู) จากมัดย้อม และ สาธิตการทำพิมเสนน้ำ

พิเศษ ! สมาชิกเอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ช้อปภายในงานรับทันทีคะแนนคูณ 2 (MBK POINT X2) และ เอ็ม บี เค พอยท์ 150 คะแนน รับส่วนลด 20 บาท ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปสินค้าออร์แกนิคเพื่อสุขภาพ 26-30 สิงหานี้ ในงาน MBK CENTER HEALTHY ORGANIC พร้อมเวิร์กชอปฟรี เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปสินค้าออร์แกนิคเพื่อสุขภาพ 26-30 สิงหานี้ ในงาน MBK CENTER HEALTHY ORGANIC พร้อมเวิร์กชอปฟรี