เข้าพักอย่างมั่นใจ เชื่อมั่นในโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยทางสุขอนามัยสูงสุด จากเซ็นทารา คอมพลีท แคร์

21 Apr 2021

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา พร้อมบริการทุกท่าน สู่การพักผ่อนอย่างอบอุ่นใจ ปลอดภัยไปกับเซ็นทารา คอมพลีท แคร์

"เซ็นทารา คอมพลีท แคร์" (Centara Complete Care) โปรแกรมด้านการบริการที่ช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นอย่างสูงสุดด้านสุขภาพ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัย ความสะอาดและสุขอนามัย การเว้นระยะห่างอย่างรอบด้าน แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับเช่นเดิม เพื่อลูกค้าและพนักงานของเซ็นทาราทุกคน

• หลักปฏิบัติด้านสุขอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิของพนักงานและลูกค้า พนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย รวมถึงการติดตั้งจุดบริการแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ และเจลล้างมือตามจุดสาธารณะต่างๆ ภายในโรงแรมฯ
  • การยกระดับด้านการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ได้รับการรับรองจาก สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อม (Environmental Protection Agency -EPA) ระดับรัฐบาลกลางของประเทศสหรัฐอเมริกา
  • การให้บริการการเข้าพัก พนักงานที่ให้บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์แก่ลูกค้า จะต้องรักษาระยะห่างจากลูกค้าอย่างน้อย 1.5 เมตร และจัดให้มีฉากแบบใสกั้นระหว่างลูกค้าและพนักงาน ขั้นตอนการเช็คอินจะเพิ่มแบบสอบถามด้านสุขภาพ รวมถึงการเพิ่มทางเลือกด้านการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์
  • ห้องพัก พนักงานทำความสะอาดต้องสวมหน้ากาก และถุงมือแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง เน้นการทำความสะอาดฆ่าเชื้อจุดที่ลูกค้าสัมผัสบ่อย
  • ห้องอาหาร เว้นระยะห่างตามหลักปฏิบัติที่ถูกต้อง โต๊ะและอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารทุกชิ้นจะได้รับการทำความสะอาดทุกครั้งหลังการใช้งานแต่ละครั้ง
  • การดูแลคุณภาพและตรวจสอบ โดยมีผู้จัดการด้านสุขอนามัย ทำหน้าที่ดูแลมาตรฐานด้านสุขภาพและสุขอนามัย ทำงานร่วมกับอีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

และอื่นๆอีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/centara-complete-care/

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา พร้อมมุ่งมั่นมอบการบริการที่เต็มไปด้วยความห่วงใย จากใจสู่ใจ เพื่อให้เป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อน ที่ดีที่สุดสำหรับทุกครอบครัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก

อีเมล์ [email protected]

โทร. 038301234, 038051200

021011234 (สำนักงานใหญ่)

เว็บไซต์ centarahotelsresorts.com/centaragrand/th/cmbr