ต้องลองแล้วจะติดใจ! พาชมโชว์รูมและศูนย์บริการ เอ็ม เอ เอ็น โกลบอล สแตนดาร์ด พร้อมลุย onsite service ตอบโจทย์ธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ไทย

28 Dec 2020

ย้ำความเชื่อมั่น! พาชมโชว์รูมและศูนย์บริการ เอ็ม เอ เอ็น โกลบอล สแตนดาร์ด พร้อมลุย onsite service ตอบโจทย์ธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ไทย

ต้องลองแล้วจะติดใจ! พาชมโชว์รูมและศูนย์บริการ เอ็ม เอ เอ็น โกลบอล สแตนดาร์ด  พร้อมลุย onsite service ตอบโจทย์ธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ไทย

หากใครผ่านไปมาผ่านบริเวณถนนบางนา-ตราด ทางเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ น่าจะเริ่มคุ้นตากันมาบ้างไม่มากก็น้อยสำหรับโชว์รูมและศูนย์บริการ เอ็ม เอ เอ็น แบรนด์รถบรรทุกสัญชาติเยอรมนี ถือเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ เอ็ม เอ เอ็น โกลบอล สแตนดาร์ด (MAN Global Standard) แห่งแรกของประเทศไทยที่ดำเนินการภายใต้บริษัท เค-แมน. ออโต้ เซอร์วิส จำกัด

โดยโชว์รูมและศูนย์บริการเอ็ม เอ เอ็น แห่งนี้เป็นศูนย์การให้บริการแบบครบวงจรทั้งการจำหน่ายและการบริการหลังการขายที่ปัจจุบันในส่วนของโชว์รูมที่มีรถบรรทุกหัวลาก MAN TGS ที่มาพร้อมความแข็งแรงทนทาน และเทคโนโลยีระดับชั้นนำ โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ดีเซล D2066 6 สูบ ขนาด 10,518 ซีซี อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดประหยัด อีกทั้งมาพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ด้วยระบบช่วยเหลืออัจฉริยะและระบบความปลอดภัยเพื่อรองรับผู้ขับขี่อย่างเหมาะสมที่สุดในทุกพื้นที่ ซึ่งต้อนรับอยู่ด้านหน้ารอผู้ที่สนใจมาสัมผัสและทดลองขับขี่อย่างใกล้ชิด

ในขณะที่ส่วนศูนย์บริการหลังการขายมีช่องบริการ (repair bay) ตามขนาดพื้นที่ของศูนย์ฯ จำนวน 2 ช่อง ที่รองรับการตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุงด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐานและเทคโนโลยีชั้นนำเฉพาะของเอ็ม เอ เอ็น ซึ่งพร้อมมอบบริการผ่านทีมช่างเทคนิคมากประสบการณ์ที่ได้รับการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทแม่ประเทศเยอรมนี เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้มาใช้บริการว่าจะได้รับการดูแลอย่างครอบคลุมและดีที่สุด

นอกจากส่วนโชว์รูมและศูนย์บริการหลังการขายแล้ว เอ็ม เอ เอ็น ยังเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ซื้อรถบรรทุก MAN TGS ด้วยการรับประกันคุณภาพสินค้าทั้งคุณภาพของตัวรถ ระบบขับเคลื่อน และอะไหล่ เป็นไปตามมาตรฐานของประเทศเยอรมนี ประกอบด้วย การรับประกันคุณภาพของตัวรถทั้งคัน 12 เดือน โดยไม่จำกัดระยะทาง รวมถึงการรับประกันระบบขับเคลื่อน 24 เดือน โดยไม่จำกัดระยะทางพร้อมกันกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 24 เดือน โดยไม่จำกัดระยะทาง ตลอดจนการรับประกันคุณภาพของอะไหล่ 24เดือน โดยไม่จำกัดระยะทาง

ที่สำคัญคือการมอบสัญญาบริการการบำรุงรักษา COMFORT เป็นระยะเวลา 3 ปี หรือ 300,000 กิโลเมตร พร้อมบริการซ่อมบำรุงรักษามาตรฐานสากล สะดวก ฉับไวถึงสถานที่ (Onsite service) ที่จะมาช่วยลดความกังวลของลูกค้าในกรณีหากรถเสียและต้องได้รับการบำรุงรักษาเพื่อให้รถบรรทุกกลับสู่ถนนได้ไวที่สุด ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างความมั่นใจตลอดจนการบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทุกด้านพร้อมมอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า

ทั้งนี้ สำหรับ ลูกค้า เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย ที่สนใจใช้บริการหรือต้องการคำปรึกษาในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ ติดต่อ เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย โทรศัพท์ 02-627-5888 เฟซบุ๊ก www.facebook.com/mantruckandbusthailand