Fantasy Town X ดอยคำ ส่งแคมเปญมอบความสนุกครั้งยิ่งใหญ่พร้อมสุขภาพดี เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ลุ้นรับไอเทมพร้อมตัวละครใหม่สุดแรร์!

30 Jun 2021

ครั้งแรกกับความร่วมมือสุดเซอร์ไพรส์ ระหว่าง ดอยคำ ผู้นำตลาดน้ำมะเขือเทศ กับ Fantasy Town เกมใหม่ล่าสุดจากการีนา (ประเทศไทย) ที่จะนำความสนุกครั้งยิ่งใหญ่พร้อมสุขภาพดี มามอบให้แก่เหล่าเกมเมอร์สายชิล พร้อมกันถึง 2 แคมเปญ ได้แก่ "เส้นทางสายมะเขือเทศ" และ "เสิร์ฟฟาร์มสนุกกับน้ำมะเขือเทศดอยคำ" ที่เกมเมอร์ทุกคนจะได้ลุ้นรับไอเทมมากมาย อีกทั้งได้รับสิทธิ์ลุ้นรับตัวละครใหม่สุดแรร์

ดอยคำ ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์มะเขือเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น น้ำมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศ มะเขือเทศอบแห้ง และยังมีผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ดอยคำได้แก่ น้ำเสาวรส น้ำมะม่วง น้ำลิ้นจี่ น้ำสตรอว์เบอร์รี น้ำฝรั่ง ผลไม้อบแห้ง ผลิตภัณฑ์ทาขนมปัง น้ำผึ้งรวมอีกกว่า 200 รายการ ได้เริ่มต้นปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้ทันสมัยยิ่งขึ้นในปี 2563 ด้วยกลยุทธ์ Brand Rejuvenation เนื่องจากได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มผู้บริโภค Generation Y และ Generation Z ที่จะเป็นฐานผู้บริโภคของแบรนด์ในอนาคต และในปี 2564 นี้ ดอยคำยังคงเดินหน้าใช้กลยุทธ์ดังกล่าว สื่อสารกับคนรุ่นใหม่เพื่อสร้างฐานลูกค้าในอนาคตอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้มุ่งเน้นเข้าสู่เส้นทางสายเทคโนโลยี "เกมออนไลน์" อย่างเป็นทางการ

ในปีที่ผ่านมาดิจิทัลเอนเตอร์เทนต์เมนต์รวมถึงเกมออนไลน์และอีสปอร์ต เป็นสื่อบันเทิงที่ได้รับความนิยมสูง โดยข้อมูลรายงาน Global Games Market Report จาก Newzoo ระบุว่า ในปี 2564 ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีเกมเมอร์จำนวนมากถึง 1.521 พันล้านราย เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมาประมาณ 6.5% สำหรับประเทศไทย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ยังคาดการณ์ว่าในปี 2564 อุตสาหกรรมเกมในประเทศมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง 10 - 15% ตามเทรนด์การรับชมสื่อออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้นทั่วโลก

ดอยคำ ในฐานะผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์มะเขือเทศ เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มวัยรุ่นตลอดจนวัยเริ่มทำงานจึงร่วมมือกับเกม Fantasy Town เกมใหม่ล่าสุดจากการีนา (ประเทศไทย) ขานรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลที่หันมาให้ความสนใจกับเกมออนไลน์มากขึ้นในช่วง Work From Home นำเสนอความสนุกเพลิดเพลินที่มาพร้อมกับความสดชื่น มุ่งเติมเต็มสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ ทั้งสายโซเชียล และสายชิล กับ 2 แคมเปญพิเศษ ได้แก่ แคมเปญ"เส้นทางสายมะเขือเทศ" และแคมเปญ "เสิร์ฟฟาร์มสนุกกับน้ำมะเขือเทศดอยคำ" ผ่านการสื่อสารโดยใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมะเขือเทศดอยคำ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปภายใต้โครงการรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกรภาคอีสานตอนบน เปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ที่สร้างรายได้หลัก และหล่อเลี้ยงบริษัทฯจากอดีตจนถึงปัจจุบัน (ระยะเวลาดำเนินงานแคมเปญ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 - เดือนสิงหาคม 2564)

1.แคมเปญ "เส้นทางสายมะเขือเทศ"
มอบกล่องสมบัติมะเขือเทศ ให้ผู้เล่นทุกวัน วันละ 1 กล่อง โดยภายในกล่องอัดแน่นไปด้วยไอเทมมากมาย พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นรับชาวเมืองสุดพิเศษ "เทพีมรกต" ตัวละคร 5 ดาว สุดแรร์ ในกล่องสมบัติมะเขือเทศอีกด้วย

• เข้าร่วมแคมเปญง่ายๆ เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมจากนั้นเลือกไอคอนกิจกรรม "เส้นทางสายมะเขือเทศ" สามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่ 16 มิถุนายน 2564 ถึง วันที่ 15 กรกฎาคม 2564

2.แคมเปญ "เสิร์ฟฟาร์มสนุกกับน้ำมะเขือเทศดอยคำ"
สำหรับใครที่พลาดชาวเมืองสุดพิเศษ "เทพีมรกต" ตัวละคร 5 ดาว สุดแรร์จากแคมเปญ "เส้นทางสายมะเขือเทศ" อย่าเพิ่งเสียใจ เพราะแคมเปญนี้จะให้ทั้งความสนุกสุดคิวบ์ และสุขภาพที่ดีไปพร้อมกัน จากน้ำมะเขือเทศดอยคำผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและคุณประโยชน์คับกล่อง สร้างความกินดี…อยู่ดี ให้ผู้บริโภค และเกษตรกรไทยบนพื้นที่ลุ่มน้ำแม่โขงแถบอีสานตอนบนมาอย่างยาวนาน

ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงซื้อน้ำมะเขือเทศดอยคำ ขนาด 200 มล. (สูตรใดก็ได้) และน้ำผลไม้พร้อมดื่มดอยคำ (รสชาติใดก็ได้) ขนาด 200 มล. ก็มีสิทธิ์รับตัวละคร "เทพีมรกต" เช่นกัน สามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ถึง 15 สิงหาคม 2564 และจำกัดผู้โชคดีเพียง 5,000 คนแรกเท่านั้น

หาซื้อน้ำมะเขือเทศ และน้ำผลไม้พร้อมดื่มดอยคำ ได้ที่ร้านดอยคำ 7-Eleven ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

กติกาในการรับรางวัล

1. ซื้อสินค้าน้ำมะเขือเทศดอยคำ ขนาด 200 มล. (สูตรใดก็ได้) และน้ำผลไม้ดอยคำ (รสชาติใดก็ได้) ขนาด 200 มล. อย่างน้อยชนิดละ 2 กล่อง (ขั้นต่ำรวม 4 กล่อง) สามารถซื้อสินค้าได้ทุกช่องทางการจำหน่ายที่สามารถออกใบเสร็จให้ได้ และต้องเป็นใบเสร็จที่มียอดซื้อในระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 - 15 สิงหาคม 2564
  2. นำใบเสร็จที่มียอดซื้อสินค้าดอยคำ เขียนชื่อตัวละครของตัวเองลงในใบเสร็จให้ชัดเจน และถ่ายรูปใบเสร็จเต็มใบ
  3. โพสต์รูปใบเสร็จ พร้อมพิมพ์ชื่อตัวละครของตัวเอง และเลขที่ใบเสร็จใต้คอมเมนต์กิจกรรมที่หน้าFacebook Fanpage : Garena Fantasy Town (https://www.facebook.com/FantasyTownTH)
  4. กดแชร์โพสต์กิจกรรม ในหน้า Facebook ส่วนตัวโดยเปิดเป็นสาธารณะ พร้อมเขียนข้อความและติดแฮชแท็ก #FantasyTownxDOIKHAM #สุขภาพดีกับดอยคำรับไอเทมฟรีจากแฟนตาซีทาวน์
  5. ไอเทมมีจำนวนจำกัด 5,000 สิทธิ์เท่านั้น สำหรับ 5,000 คนแรกที่ทำตามกติกาอย่างถูกต้อง ทางทีมงานจะจัดส่งตัวละครชาวเมืองสุดแรร์ "เทพีมรกต" มูลค่า 450 บาท ให้กับผู้เล่นที่ร่วมกิจกรรมภายในระยะเวลา 7-14 วันทำการ เข้าไปยังกล่องจดหมายในเกม ของรางวัลไม่สามารถนำไปแลกเปลี่ยน โอน หรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นได้
  6. จำกัดสิทธิ์ในการร่วมแคมเปญ 1 ครั้ง ต่อ 1 ท่าน
  7. ใบเสร็จที่ร่วมแคมเปญแล้วไม่สามารถใช้ซ้ำได้
  8. ระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 00.00 น. ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2564 เวลา 23.59 น.
  9. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้นจึงมีสิทธิ์ได้รับรางวัล
  10. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของกิจกรรม โดยจะแจ้งให้ทราบผ่านทาง Facebook Fanpage : Garena Fantasy Town
  11. มูลค่าของรางวัลเป็นมูลค่า ณ วันที่ 15 สิงหาคม 2564
  12. ประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัลผ่านทาง Facebook Fanpage : Garena Fantasy Town ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 เวลา 00.00 น.
  13. หากทีมงานตรวจสอบพบว่ามีการทุจริตไม่ว่าด้วยกรณีใดก็ตาม ทีมงานจะทำการตัดสิทธิ์ในการรับของรางวัลทันที
  14. คำตัดสินของ ดอยคำ และ Garena ถือเป็นที่สิ้นสุด
  15. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมส่งเสริมการขาย กรุณาติดต่อ 02-1189193