KMA Cosmetics Thailand Sale up to 20%

12 Nov 2021

เครื่องสำอาง KMA (เคเอ็มเอ) ในความดูแลของ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) ส่งมอบความสุขให้สาวๆสายบิวตี้เลิฟเวอร์ ลดทั้งร้าน 20% พร้อม Special Gift สุดพิเศษ เมื่อช้อปสินค้าครบ 250 บาท    รับฟรี! Peach Mellow Tone Up Cream Sachet ช้อปสินค้าครบ 450 บาท รับฟรี! Perfection Lip Case และ เมื่อช้อปสินค้าครบ 750 บาท รับฟรี! Luminous Pearl Loose Powder ช้อปได้แล้ววันนี้ -30 พฤศจิกายน 2564 ช่องทาง https://shop.kma-cosmetics.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-295-4545 ต่อ 243,241