เกียรตินาคินภัทร คว้า 3 รางวัลความเป็นเลิศด้านตลาดทุน จาก SET Awards 2021

05 Nov 2021

กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร โดยมีนายตรัยรักษ์ เต็งไตรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) และนายยุทธพล ลาภละมูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เกียรตินาคินภัทร จำกัด เป็นผู้แทนเข้ารับ 3 รางวัลด้านความเป็นเลิศในธุรกิจ (Business Excellence) จากงาน SET Awards 2021 ซึ่งจัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับวารสารการเงินธนาคาร ได้แก่รางวัลบริษัทหลักทรัพย์ที่มีความเป็นเลิศต่อเนื่องในด้านการให้บริการแก่นักลงทุนสถาบันตั้งแต่ปี 2019-2021 (SET Award of Honor) และรางวัลธุรกรรมทางการเงินในตลาดทุนยอดเยี่ยม ด้านการควบรวมกิจการ (ในฐานะที่ปรึกษาด้านการเงิน จากธุรกรรมการเข้าซื้อหุ้นร้อยละ 22.71 ของบริษัท โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จำกัด (มหาชน) โดย ดร.สาธิต วิทยากร) มอบให้แก่บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร และรางวัลบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนดีเด่น (Outstanding Asset Management Company) มอบให้แก่บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เกียรตินาคินภัทร

ทั้งนี้ พิธีมอบรางวัล SET Awards 2021 ถูกจัดขึ้นในรูปแบบ Virtual Event มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลให้แก่บริษัทที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่โดดเด่นและความเป็นเลิศในการบริหารธุรกิจที่เป็นส่วนสำคัญในการสร้างความเข้มแข็งของตลาดทุนไทย รวมทั้งผู้บริหารสูงสุดที่มีความโดดเด่นในการนำพาองค์กรให้เดินหน้าต่อไปภายใต้สถานการณ์ของโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา