เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ชวนเที่ยวทะเลหัวหิน กับโปรโมชั่น "Earn, Eat, Enjoy" พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

23 Dec 2021

โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา หนึ่งในแบรนด์โรงแรมภายใต้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนเที่ยวทะเลหัวหิน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิล ว่ายน้ำในสระสไตล์ลากูน 560 เมตรให้ฉ่ำปอด จองโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ "Earn, Eat, Enjoy" สำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

ห้องพักราคาเริ่มต้น 6,823+++ บาท (8,167 บาทสุทธิ) ต่อห้องต่อคืน

• ฟรี! อาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 2 ท่าน (อายุต่ำกว่า 12 ปี)
  • ฟรี! รีสอร์ทเครดิตมูลค่ามากสุดถึง 600 บาทต่อวัน
  • ฟรี! คะแนนโบนัสแมริออท บอนวอย มากสุดถึง 3,000 คะแนนต่อการเข้าพัก

สำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2565 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2565

เช็คราคาและสำรองห้องพักโดยตรงที่  https://bit.ly/sheratonhuahin-earn-eat-enjoy

สมัครสมาชิกแมริออท บอนวอยฟรี เพื่อจองห้องพักพิเศษสำหรับสมาชิกและสิทธิประโยชน์ ได้ที่

*เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่รีสอร์ทกำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 032 708000

อีเมล [email protected]

เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sheratonhuahin.com

เกี่ยวกับเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา มีจำนวนห้องพักรวมห้องสวีททั้งสิ้น 241 ห้อง เปิดให้บริการปีพ.ศ. 2550 ด้วยการเปิดตัวเป็นรีสอร์ท 5 ดาวริมทะเลที่มีทัศนียภาพท้องทะเลอ่าวไทย พร้อมสระว่ายน้ำแบบลากูนที่ใหญ่ที่สุดของหัวหินและชะอำ มีความยาวถึง 560 เมตร ลัดเลาะไหลผ่านห้องพักซึ่งสามารถลงสระลากูนได้โดยตรงจากระเบียงห้อง จึงเป็นรีสอร์ทยอดนิยมจนถึงปัจจุบันนี้ โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นจุดหมายปลายทางของคู่แต่งงานที่ชอบบรรยากาศแต่งงานสุดโรแมนติกมีท้องทะเลสีครามเป็นฉากหลัง อีกทั้งยังมีหลากหลายโลเคชั่นเพื่อให้แมทช์กับธีมงานในฝันของคุณทั้งในร่มและกลางแจ้ง ไฮไลต์ของที่นี่คือ ห้องจัดเลี้ยง "เดอะ แชนเดอเลียร์" เพดานสูง กว้างใหญ่ โอ่โถง โดดเด่นด้วยโคมไฟคริสตัลแชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่ สวยงามตระการตา สามารถรองรับการจัดประชุมสัมมนา งานอีเว้นท์ หรืองานวิวาห์ ได้มากกว่าหนึ่งพันคน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันรวมทั้งแสงสีเสียง และยังมีห้องบอลรูม และห้องสำหรับจัดงานเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยทีมงานคุณภาพมากด้วยประสบการณ์ และห้องประชุมที่หลากหลายสามารถรองรับและจัดงานได้ตามความเหมาะสมของจำนวนผู้เข้าร่วมงาน     ทำให้รีสอร์ทได้รับรางวัลในการเป็นจุดหมายปลายทางการสัมมนาและการแต่งงาน จาก The Luxury Hotel & Conference Center Award และ Conde Nast Traveler Top 25 Wedding Destinations การันตีด้วยรางวัลล่าสุดจาก Asean MICE Venue Standard Award และ รางวัล Thailand MICE Venue Standard