บาร์เทอร์คาร์ดเทรดโชว์ ครั้งที่ 69 สำเร็จเกินคาด!! ยอดพุ่ง 17 ล้านเทรดบาท ภายใน 6 ชม.

27 Dec 2021

บาร์เทอร์คาร์ด ผู้ให้บริการการแลกเปลี่ยนสินค้าไร้เงินสดที่ใหญ่ที่สุดของโลก แถลงผลตอบรับจากการจัดงาน   "The 69th Bartercard Trade Show" เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา  โดยภายในงานรวบรวมสินค้าและบริการไว้มากมายกว่า 190 บูธ   ผลปรากฎว่าสามารถสร้างยอดการแลกเปลี่ยนได้มากถึง 17 ล้านเทรดบาท  ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 6 ชั่วโมง เท่านั้น  ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับการจัดงานในช่วงที่มีวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แสดงให้เห็นว่าแนวทางการแลกเปลี่ยนสินค้าโดยไม่ใช้เงินสด เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ธุรกิจสามารถ ซื้อ-ขาย สินค้าหรือบริการโดยไม่ต้องใช้เงินสด ส่งผลให้ธุรกิจสามารถเก็บรักษาเงินสดไว้ในธุรกิจได้  ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มยอดขาย ลดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังได้พันธมิตรเพิ่ม  โดยมีสินค้าบริการที่มียอดการแลกเปลี่ยนสูงสุด เช่น

1. การโฆษณาและการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์
  2. สื่อสิ่งพิมพ์และสื่อการตลาด
  3. โรงงานผู้ผลิตต่างๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ชุดยูนิฟอร์ม
  4. การบำรุงรักษาในบริษัท โรงงาน และที่พักอาศัย อาทิ หลอดไฟ บริการล้างแอร์ บริการทำความสะอาด และกำจัดแมลง
  5. การเดินทางและสันทนาการ อาทิ โรงแรม ร้านอาหาร สถานที่จัดสัมมนา และของขวัญ ของพรีเมี่ยม สำหรับคู่ค้า

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจ บาร์เทอร์คาร์ด สามารถสอบถาม และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bartercard.co.th หรือ 02 024 1000 และ Facebook: Bartercard Thailand