ไฮเท็คซ์ อินเตอร์แอคทีฟ ส่งมอบ ไฮบรารี่ ระบบห้องสมุดออนไลน์องค์กร ที่สมบูรณ์ที่สุดของไทย แก่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

16 Dec 2021

นายพัฒนา พิลึกฤาเดช ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ (คนที่สองจากซ้าย) และ นางสาวธรินทิพย์ โสภณบรรณารักษ์ ผู้ช่วยฝ่ายปฏิบัติการ (คนแรกจากซ้าย) บริษัท ไฮเท็คซ์ อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด ร่วมกันส่งมอบ ไฮบรารี่ (Hibrary) ระบบห้องสมุดออนไลน์องค์กรที่สมบูรณ์ที่สุดของไทย แก่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) เพื่อช่วยส่งเสริมพัฒนาพนักงานและบุคลากรของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ที่มีอยู่ทั่วประเทศให้เข้าถึงองค์ความรู้ได้จากทุกที่ ทุกที่ทุกเวลา ผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล โดยมี นายเกรียงไกร ใบเกษม ผู้ช่วยผู้อำนวยการกองพัฒนาบุคลากร (คนที่สองจากขวา) และ นางสาวอรวรรณ อัษฎานุวัฒน์ หัวหน้าแผนกบริหารการเรียนรู้ (คนแรกจากขวา) การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นผู้แทนในการรับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับหน่วยงาน องค์กรหรือผู้ประกอบการที่สนใจต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ทดลองใช้งานห้องสมุดออนไลน์หรือต้องการโอนย้ายอีบุ๊กจากระบบ E-library ที่ใช้อยู่มาใช้กับ ไฮบรารี่ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.hibrary.me หรือติดต่อได้ที่ โทร 02-024-6690