พบกับผลิตภัณฑ์แคทเธอรีน ในงาน "เทศกาลงานกิน FOODTIVAL 2021 By ชีวจิต" เมืองทองธานี

02 Dec 2021

เทศกาลงานกิน FOODTIVAL 2021 By ชีวจิต งานแฟร์สำหรับคนรักสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร, การออกกำลังกาย และการเลือกวิธีผ่อนคลายเพื่อให้เหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งภายในงานมีการจำหน่ายสินค้าอาหารหลากหลายกว่า 200 บูธ รวมถึงสินค้าสุขภาพ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้สูงอายุ และ กิจกรรมพิเศษมากมาย

บริษัท เอเวอร์กลอรี่ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แคทเธอรีน , ผลิตภัณฑ์แคร์เธอ ร่วมแสดงสินค้าในงาน "เทศกาลงานกิน FOODTIVAL 2021 By ชีวจิต" ภายในบูธกิจกรรมพบกับผลิตภัณฑ์ ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว และ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพ พร้อมพบกับกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษสุดเฉพาะในงาน "เทศกาลงานกิน  FOODTIVAL 2021 By ชีวจิต" ในช่วงวันที่ 8 - 12 ธันวาคม 2564  ตั้งแต่ 10.00 - 22.00น.ที่ Impact ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี Hall 7- 8 (บูธ H91)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ . . .

Call Center ศูนย์บริการข้อมูล (02) 749-4305-7 หรือ LINE Official Account : @catherine_inter , Facebook Fan Page : Catherine Inter , Instagram : catherine_inter , https://www.evergloryinter.com