27 Sep 2021

เป็นความสำเร็จ ครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้น ในฐานะเจ้าภาพจัดการประชุมระดับภูมิภาคของ ซอนต้าประเทศไทย "21st Zonta International District 17 Conference ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Unity and Safety"

ในรูปแบบ Electronic 100% ครั้งแรก โดยมุ่งหวังให้ผู้เข้าร่วมประชุมรวมกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อก้าวผ่านสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศของโลก และเพื่อสนองเจตนารมณ์ของซอนต้าสากลในการยื่นมือไปช่วยเหลือผู้หญิง และเด็กผู้หญิงให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยมี ซอนเชี่ยน ชวาลี โอสถานุเคราะห์ ผู้ว่าการภาค ภูมิภาค 17 ปีบริหาร 2020-2022 เป็นประธานจัดการประชุม พร้อมด้วยซอนเชี่ยน ดร.ณ ฤดี เคียงศิริ เป็นประธานดำเนินการประชุม ซอนเชี่ยน กาญจนา สายสิริพร เป็นประธานร่วมดำเนินการประชุม และ ดร.สร้อยเพชร เรศานนท์ ผู้อำนวยการเขต 6 ภูมิภาค 17 เป็นประธานการเลือกตั้ง 21st Zonta International District 17 Conference

ทั้งนี้ การประชุมตลอด 4 วันที่ผ่านมามีการบรรยายพิเศษจากมาริสา สุโกศล หนุนภักดี ในหัวข้อ"Connection during Virtual New Normal Times" ตลอดจนการจัดพิธีรำลึกถึงสมาชิกซอนต้าที่ล่วงลับในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา (Memorial Service) พร้อมมอบรางวัลDistrict Governor's Awards เพื่อมอบให้กับสโมสรซอนต้า ในภูมิภาค 17 ที่ทำโครงการตรงตามวัตถุประสงค์ของซอนต้าสากลและของภูมิภาค 17 โดยครอบคลุม 3R's Recover Rebuild และ Rehabilitate เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันฟื้นฟูและเสริมสร้างศักยภาพผู้หญิงและเด็กผู้หญิง ให้สามารถช่วยเหลือตัวเองได้อย่างยั่งยืน

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?