เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ผนึกสถาบัน ออนดีมานด์ ส่งแคมเปญ Transfer Points คะแนนแลกคะแนน MBK PLUS และ OnDemand Reward รับสิทธิประโยชน์

30 Sep 2021

เดินเครื่องส่งต่อความพลัส สร้างความคุ้มต่อเนื่อง ให้สมาชิกแอปพลิเคชัน เอ็ม บี เค พลัส (MBK PLUS) ล่าสุด เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือ สถาบันกวดวิชาออนดีมานด์ (OnDemand) จัดแคมเปญ Transfer Points ชวนแลกคะแนนง่าย ๆ ระหว่าง MBK PLUS และ OnDemand Reward รับสิทธิประโยชน์มากมาย มาติวสุดคุ้มกับส่วนลดคอร์สการเรียน ที่สถาบันออนดีมานด์ (OnDemand) ชั้น 5 Learning Hub Zone ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2564

หลังจากเปิดตัว เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน (MBK APPLICATION) โฉมใหม่ เป็น เอ็ม บี เค พลัส (MBK PLUS) เพิ่มสิทธิประโยชน์ถึง 3 PLUS ให้กับลูกค้า ได้แก่ PLUS พอยท์ PLUS ความคุ้มทุกการใช้จ่าย และ PLUS ความสะดวกด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ PLUS Everything in life ให้ชีวิตมีแต่พลัส กับทุก ๆ การใช้จ่ายสินค้าในทุกศูนย์การค้าและธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจอีกหลายราย ที่จะมาร่วมกันส่งความพลัส เพื่อสร้างความพึงพอใจและมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า

ล่าสุด ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ผนึกพันธมิตร สถาบันกวดวิชาออนดีมานด์ (OnDemand) มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม กับแคมเปญ Transfer Points โดยลูกค้าสถาบันกวดวิชาออนดีมานด์ (OnDemand) และสมาชิกผู้ใช้ แอปพลิเคชัน เอ็ม บี เค พลัส (MBK PLUS) สามารถนำคะแนนสะสมแลกรับส่วนลดค่าสมัครคอร์สเรียน เพียงใช้คะแนนสะสม 800 คะแนน แลกรับโค้ดส่วนลดคอร์สเรียนออนดีมานด์ มูลค่า 400 บาท (เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 4,000 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ) รวมทั้งโอนคะแนนระหว่าง MBK PLUS และ OnDemand Reward โดยคะแนนสะสม MBK Point 800 คะแนน แลกรับเป็นคะแนน OnDemand Reward 200 คะแนน และคะแนน OnDemand Reward 500 คะแนน แลกรับเป็นคะแนนสะสม MBK Point 3,000 คะแนน

มาเรียนสนุก ติวแบบสุดคุ้ม เพียงเปลี่ยนคะแนนใช้แทนส่วนลดค่าคอร์สการเรียน หรือแลกคะแนนเพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายกับ เอ็ม บี เค พลัส (MBK PLUS) ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2564 ที่ สถาบันกวดวิชาออนดีมานด์ (OnDemand) ชั้น 5 Learning Hub Zone ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ 1285 ในเวลา 08.30 น. - 22.00 น.