"วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม" เร่งลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โคราช

11 Oct 2021

ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยอย่างต่อเนื่อง สำหรับโครงการ "วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม" โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ ล่าสุดนำทีมโดย คุณเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ, บอย-ธิติพร จุติมานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายข่าวบันเทิง บริษัท วัน สามสิบเอ็ด จำกัด พร้อมด้วยนักแสดงและพิธีกรข่าว ช่องวัน31 อาทิ พ้อยท์-ชลวิทย์, พัทโตะ-พัทธ์, คิว-ธิติพันธ์ และ ปาล์ม-นิติรัฐ ร่วมกับหน่วยกู้ภัย ฮุก31 นำทีมลงพื้นที่มอบถุงยังชีพและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นในจุดที่มีน้ำท่วมสูงยากต่อการสัญจร และถูกตัดขาดจากถนนสายหลัก จำนวน 1300 ชุด ให้กับพ่อแม่พี่น้องชาว อ.โนนสูง , อ.พิมาย, ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อวานก่อน

ซึ่งโครงการ "วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม" โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ จะทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง นำเงินบริจาคที่ได้มาจากธารน้ำใจจากประชาชนทุกท่าน ไปจัดสรรทำถุงยังชีพ พร้อมจัดซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ เพื่อแจกจ่ายส่งต่อไปยังพื้นที่ต่างๆ ที่ได้รับความเดือดร้อนในหลายๆจังหวัดต่อไป โดยสามารถบริจาคเงินผ่านบัญชี "วันสร้างสุข เพื่อผู้ประสบภัย" บัญชีกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 925-3-013131 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สาขาถนนอโศกมนตรี.