งาน " Universe of CAT "

10 Mar 2022

ซีคอนสแควร์ ต้อนรับปิดเทอม จัดงาน " Universe of CAT " รวบรวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับแมวสัตว์ เลี้ยงมหัศจรรย์แสนน่ารัก พบกับกิจกรรมสุดพิเศษและความรู้มากมายเอาใจทาสแมว ชื่นชมความน่ารักของเหล่าซุปตาร์แมวเซเลบที่ขนขบวนกันมา ทั้งเจ้าต๊อด แมวขัดจรวด, มาริโอ้ เดอะแค๊ท, ไข่ขาวลูกแมร๊, คุณมณี นินิว, Bigbolt and bumblee และ Edward, พร้อมถ่ายภาพกับน้องแมวเซเลบ, ในงาน " Universe of CAT " ระหว่างวันที่ 11 - 20 มีนาคม 2565 ลานน้ำพุชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

งาน " Universe  of CAT "

นางสาวทรงสิริวรรณ เลิศณรงค์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ เผยว่า ได้จัดงาน " Universe of CAT " เพื่อเตรียมต้อนรับปิดเทอม โดยรวบรวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับแมวสัตว์เลี้ยงมหัศจรรย์แสนน่ารัก ชมนิทรรศการและกิจกรรมเรียนรู้ความลับของเจ้าเหมียวที่อาจไม่เคยรู้มาก่อนกับ 9 ฐานกิจกรรม พลาดไม่ได้กับการโชว์ตัวของแมวเซเลบใกล้ชิดกับซุปตาร์แมวชื่อดังสุดฮอตในโซเชียล ในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พบกับคุณมณี นินิว, วันเสาร์ที่12 มีนาคม พบกับไข่ขาวลูกแมร๊, วันอาทิตย์ที่13 มีนาคม พบกับ Edward,มาริโอ้ เดอะแค๊ท,เจ้าต๊อดแมวขัดจรวด, วันเสาร์ที่19 มีนาคม พบกับ Bigbolt and bumblee และวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม พบกับ Edward, มาริโอ้ เดอะแค๊ท,เจ้าต๊อดแมวขัดจรวด เริ่มเวลา 14.00 -16.00 น. พร้อมถ่ายภาพ Polaroid กับน้องแมวเซเลบ สำหรับลูกค้าที่พาน้องแมวมาเที่ยวงานได้รับสิทธิ์ถ่ายภาพ Polaroid จากทาง Fujifilm ฟรี! เพลิดเพลินกับกิจกรรม workshop วาดภาพ Drawing สไตล์แมวๆ โดย อ้อม สตูดิโอ ในวันที่12,13และ19,20 มีนาคม เวลา 15.00 น. และ เวลา 16.00 น., นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก อาทิเช่น กิจกรรมแมวสุ่มโชคหมุนวงล้อเพื่อลุ้นรางวัล, รวมถึงอยากเลี้ยงแมวเหมียวต้องเตรียมตัวอย่างไร, ชวนหาบ้านให้แมวจรจัด จากบ้านหมากระสอบ, สุดชิลล์ไปกับบรรยากาศของคาเฟ่แมวจากร้าน MAKURA CAT CAFE รวมถึงสินค้าเจ้าเหมียวที่ทาสแมวสายเปย์ต้องขนกลับรวมกว่า 40 ร้านค้า ในงาน " Universe of CAT " ระหว่างวันที่ 11-20 มีนาคม 2565 ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-888wwwseaconsquarecom,wwwfacebookcom SeaconSquareFanPage, Instagram:seaconsquare, Line: @seaconsquare