ครั้งแรกของ "WDC" กับการโชว์นวัตกรรมกระเบื้อง ผ่านทาง Thematic Pavilion สุดล้ำในงานสถาปนิก'65 วันที่ 26 เม.ย. - 1 พ.ค. นี้

19 Apr 2022

บริษัท เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ดับบลิวดีซี (WDC) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วัสดุตกแต่งพื้นและผนังระดับพรีเมียม ร่วมออกบูธในงานสถาปนิก'65 กับคอนเซ็ปต์บูธรูปแบบใหม่ครั้งแรกภายใต้ชื่อ "The Lord of Tiles" ผ่านการนำเสนอนวัตกรรมของกระเบื้องในรูปแบบบูธแสดงสินค้าและ Thematic Pavilion สุดล้ำในงานสถาปนิก'65 พร้อมโชว์นวัตกรรมกระเบื้องล่าสุดและดีไซน์ที่แตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์ อาทิ กระเบื้องอัจริยะผิวสัมผัสนุ่มพร้อมคุณสมบัติกันลื่น, กระเบื้องคุณสมบัติพิเศษป้องกันแบคทีเรีย, กระเบื้องผิวหน้าเสมือนหินจริง รวมทั้งกระเบื้องคอลเลคชันใหม่ "Mediate" (มิ ดิ เอท) ที่มีการจับมือร่วมออกแบบกับ "ดวงฤทธิ์ บุนนาค" สถาปนิกไทยรางวัลระดับโลก เป็นต้น

ร่วมสัมผัส และรับชมกับสถาปัตยกรรมสุดล้ำ "The Lord of Tiles" กับการจัดแสดงกระเบื้องในรูปแบบ Thematic Pavilion ด้วยกระเบื้องคอลเลกชันล่าสุดจาก WDC ในงานสถาปนิก 65' ที่บูธ WDC หมายเลข S504 และ Thematic Pavilion ที่บูธหมายเลข TP08 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 26 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 - 20.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://wdc.co.th/news/wdc-at-architect-fair-2022/