รวมทุกหัวใจนักสู้ ร่วมคว้าชัยไปด้วยกัน ทรูเชียร์ไทย จัดเต็มด้านการสื่อสารหนุนทัพนักกีฬาไทยสู้ศึกใหญ่ "ซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์ 2022"

08 Apr 2022

เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นักกีฬาไทยสู้สุดใจ…กลุ่มทรู โดย นางณัฏฐา พสุพัฒน์ ผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจโมบายล์ ประกาศความพร้อมเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารแก่ทัพนักกีฬาและทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ในการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 12-23 พฤษภาคม 2565 และการแข่งขันกีฬาคนพิการ อาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 11 ณ เมืองโซโล ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 23-30 กรกฎาคม 2565 ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์และบริษัทในเครือ ด้วยการนำเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G ที่ดีที่สุดและครอบคลุมที่สุด อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารเติมเต็มแรงใจให้แก่นักกีฬา โค้ช เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน ตลอดการแข่งขันวิถีใหม่ โดยครั้งนี้ กลุ่มทรู ได้มอบซิมโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช ที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ดาต้าโรมมิ่ง 5G ไม่อั้น เพื่อเชื่อมโยงทุกความรู้สึกกับครอบครัวที่ประเทศไทยได้ตลอดเวลา พร้อมจัดทำแคมเปญ "ทรูเชียร์ไทย" เป็นสื่อกลางรวมทุกหัวใจนักสู้ เชิญชวนคนไทยติดแฮชแท็ก #ทรูเชียร์ไทย ทุกการโพสต์หรือแชร์ที่เกี่ยวข้องกับการให้กำลังใจทัพนักกีฬาไทยผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ จะมีการอัปเดตการแข่งขันของทั้งสองเกมส์แบบติดขอบสนามในทุกแพลตฟอร์มของทรูไอดี

ยิ่งไปกว่านั้น กลุ่มทรูยังใส่ใจห่วงใยสุขภาพของนักกีฬา โดยมอบสิทธิพิเศษจาก ทรู เฮลท์ ให้ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปพลิเคชัน MORDEE (หมอดี) ซึ่งมีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกว่า 500 คน ครอบคลุมกว่า 20 สาขาทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ สอดรับเทรนด์การดูแลสุขภาพในยุคดิจิทัล เสมือนมีหมอประจำบ้านสำหรับกองทัพนักกีฬาไทย โค้ช เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน ได้ใช้บริการฟรีตลอดช่วงการแข่งขัน พร้อมเต็มที่ที่จะคว้าชัยชนะกลับมาให้คนในชาติได้ภาคภูมิใจในที่สุด