เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ขานรับโครงการภาครัฐ ช้อปดีมีคืน ชวนช้อปรับทรัพย์ อิ่มรับโชค ฉลองตรุษจีนปีเสือแบบการ์ดไม่ตก

18 Jan 2022

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชวนลูกค้าช้อปรับทรัพย์ อิ่มรับโชค กับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับตรุษจีนปีเสือทอง "ไชนีส นิว เยียร์ 2020: ลีพ อินทู เดอะ เยียร์ ออฟ เดอะ ไทเกอร์ วิท อะ สตรีค ออฟ ฟอร์จูน" (Chinese New Year 2022: Leap into the Year of the Tiger with a streak of fortune) ระหว่างวันที่ 25 ม.ค. ถึง 28 ก.พ. 65 รับทันทีบัตรกำนัล หรือบัตรรับประทานอาหาร เงินคืน และของรางวัลอื่นๆ มากมาย รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท เมื่อใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข และจะกินหรือช้อป พกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน บัตรเดียวคุ้ม รับสิทธิประโยชน์รวมสูงสุด 88,000 บาท หรือรับข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ขานรับโครงการภาครัฐ ช้อปดีมีคืน ชวนช้อปรับทรัพย์ อิ่มรับโชค  ฉลองตรุษจีนปีเสือแบบการ์ดไม่ตก

พร้อมขานรับโครงการภาครัฐ "ช้อปดีมีคืน" ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. ถึง 15 ก.พ. 65 เพื่อเป็นการช่วยยกระดับเศรษฐกิจไทยให้กลับมาพลิกฟื้นได้โดยเร็ว ภายใต้มาตรการยกระดับคุมเข้มเพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ ให้ลูกค้าช้อปอย่างปลอดภัย ห่างไกลโควิด

ชวนช้อปรับทรัพย์กับหลากหลายสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ฉลองเทศกาลตรุษจีน รับฟรี กระเป๋าผ้า หรือ Central Embassy Voucher และ Cash Back หรือ Voucher จากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 96,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (จำกัด 1,900 รางวัลตลอดรายการ) พิเศษ เฉพาะวันที่ 1 ก.พ. 65 วันเดียวเท่านั้น! รับ Central Embassy Voucher มูลค่า 3,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าร้านค้าหมวด Luxury ครบ 30,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (จำกัด 80 รางวัล) หรือรับ Central Embassy Voucher มูลค่า 500 บาท เมื่อช้อปสินค้าร้านค้าหมวด Street และ Lifestyle ครบ 5,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (จำกัด 80 รางวัล) สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค แบล็ค และลักซ์ Weekend Super Burn ทุกวันเสาร์-อาทิตย์แรกของเดือน รับ Central Voucher มูลค่าสูงสุด 30% เมื่อแลกคะแนนเดอะวัน และรับเพิ่ม Central Group Magic Gift Card มูลค่า 80,000 บาท สำหรับ 3 ท่านแรก ที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุด และมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป อีกทั้งรับเพิ่มภาพวาดผลงานศิลปะรูปเสือนำโชค จากพุฒิพงศ์ ปรารถนะวณิช มูลค่า 100,000 บาท สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดท่านแรก

พิเศษสุดเฉพาะสมาชิก The Embassy Club และ Central Diamond Society สำหรับ Top Spender ที่มียอดช้อปสูงสุด 3 ท่าน และมียอดช้อปสะสม 2 ล้านบาทขึ้นไปตลอดรายการ รับฟรี เครื่องประดับแหวนเพชร 0.97 กะรัต จาก Blue River มูลค่า 103,000 บาท (จำกัด 1 รางวัล), กระเป๋า Givenchy รุ่น Small 4G Bag Padded Leather in Lilac ที่มีเพียง 2 ใบในประเทศไทยเท่านั้น มูลค่า 66,000 บาท (จำกัด 2 รางวัล) และรับเพิ่ม Central Embassy Voucher สูงสุด 50,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (จำกัด 18 รางวัล)

ชวนชิมอิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นและหลากหลายเมนูมงคลรับตรุษจีน รับฟรี Voucher รวมสูงสุด 1,100 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบตามเงื่อนไข (จำกัดรวม 2,350 รางวัลตลอดรายการ) อาทิ รับ Central Embassy Dining Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป/วัน (จำกัด 1,000 รางวัล), รับ Central Embassy Dining Voucher มูลค่า 300 บาท (จำกัด 500 รางวัล) และรับเพิ่ม Central Voucher จากบัตรเครดิต Central The1 มูลค่า 200 บาท (จำกัด 550 สิทธิ์) เมื่อรับประทานอาหารครบ 2,000 บาทขึ้นไป/วัน, และรับเพิ่ม Central Voucher จากบัตรเครดิต Central The1 มูลค่า 800 บาท (จำกัด 300 สิทธิ์) เมื่อรับประทานอาหารครบ 5,000 บาทขึ้นไป/วัน

เท่านั้นไม่พอ เมื่อช้อป หรือ รับประทานอาหารครบทุก 3,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรับของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 164,000 บาท จำนวน 7 รางวัล ได้แก่ บัตรกำนัลรับประทานอาหาร จาก The Table By Chef's Pam สำหรับ 4 ท่าน มูลค่า 40,000 บาท (1 รางวัล), บัตรกำนัลรับประทานอาหาร จาก POTONG Chef's Tasting สำหรับ 4 ท่าน มูลค่า 22,000 บาท (2 รางวัล), บัตรกำนัลรับประทานอาหารเมนูพิเศษ จาก Hong Bao สำหรับ 4 ท่าน มูลค่า 20,000 บาท (2 รางวัล), บัตรกำนัลรับประทานอาหารเมนูพิเศษ จาก Muteki By Mukendi สำหรับ 4 ท่าน มูลค่า 20,000 บาท (2 รางวัล) ตลอดจนสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 22% หรือผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน อีกทั้ง รับฟรีเซตซองอั่งเปาสุดพิเศษ สำหรับสมาชิก The Embassy Club และ Central Diamond Society 50 ท่านแรกเท่านั้น และสำหรับลูกค้าทั่วไป รับฟรีเซตซองอั่งเปา เพียงแสดงใบเสร็จโดยไม่มีขั้นต่ำ ที่ Concierge ชั้น G

และเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีใหม่จีน พบกับ เสือมงคล ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ยาวกว่า 6 เมตร ที่บริเวณด้านหน้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ระหว่างวันที่ 25 ม.ค. ถึง - 13 ก.พ. 65 พร้อมเสริมความโชคดีกับกิจกรรมไฮไลท์ด้วยขบวนเหล่า 8 พยัคฆ์สีมงคล ที่จะมาแสดงและร่วมอำนวยพรให้กับลูกค้าทั่วบริเวณศูนย์การค้าฯ ในวันที่ 29 - 30 ม.ค. และ 1 ก.พ. 65 (เวลา 13.00 น. - 13.30 น. และ 17.00 น. - 17.30 น.) อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมายภายในศูนย์ฯ ให้ร่วมสนุก อาทิ เวิร์กช็อปเขียนอักษรจีนมงคล, กิจกรรมเซียมซีดิจิตอล, การประดิษฐ์ของเล่นสำหรับเด็ก และยังมีมาร์เก็ตให้เลือกช้อปของขวัญ เครื่องรางนำโชคของจีน รวมไปถึงสินค้าอื่นๆ มากมาย ติดตามรายละเอียดและอัพเดทโปรโมชั่นได้ที่ www.facebook.com/centralembassy หรือ www.centralembassy.com

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มีความตั้งใจที่จะส่งมอบความสุข สร้างสีสันบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยให้คึกคักในช่วงตรุษจีนนี้ โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ควบคู่กับการให้ความสำคัญสูงสุดในความปลอดภัยของลูกค้า พร้อมย้ำยึดหลักปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันขั้นสูงสุดตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุข ด้วยความตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และพร้อมที่จะร่วมฝ่าฟันและก้าวผ่านสถานการณ์ในขณะนี้ไปด้วยกันได้ในที่สุด