ลัคกี้ ลีสซิ่ง จับมือบอนกาแฟ เปิดตัวสินเชื่อเครื่องทำกาแฟแบรนด์ดังระดับโลก

10 Jan 2022

บริษัท ลัคกี้ ลีสซิ่ง จำกัด ร่วมผนึกกำลังกับบริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสินเชื่อเครื่องทำกาแฟจาก BONCAFE ครั้งแรกภายในงาน THAILAND COFFEE FEST 2021

ลัคกี้ ลีสซิ่ง ผู้ให้บริการสินเชื่อน้องใหม่มาแรง จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทบอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจกาแฟครบวงจรที่มีประสบการณ์ในวงการกาแฟมากว่า 30 ปี ร่วมออกบูธกิจกรรมภายในงาน THAILAND COFFEE FEST 2021 มหกรรมกาแฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ IMPACT EXHIBITION HALL 5-7 เมืองทองธานี พร้อมประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "สินเชื่อเครื่องทำกาแฟ" สินเชื่อสำหรับเจ้าของธุรกิจรวมถึงผู้ที่รักกาแฟ ที่ต้องการซื้อเครื่องทำกาแฟจาก BONCAFE แต่ไม่อยากชำระเป็นเงินสดเต็มจำนวน สามารถผ่อนจ่ายเป็นงวด ๆ ได้ แม้ไม่มีบัตรเครดิต เพื่อตอบรับการเติบโตของตลาดธุรกิจกาแฟรวมถึงผู้ที่รักกาแฟที่มีจำนวนมากขึ้น

บริษัท ลัคกี้ ลีสซิ่ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2558 ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ในปัจจุบันลัคกี้ ลีสซิ่งมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้บริการหลายประเภท เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเช่าซื้อโทรศัพท์มือถือ สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อเช่าซื้อประกัน ฯลฯ

คุณ ปกรณ์ ปิ่นเวหาส์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ลัคกี้ ลีสซิ่ง จำกัด กล่าวถึงการจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด และการเปิดตัวสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องทำกาแฟ ในครั้งนี้ว่า "ปัจจุบันตลาดกาแฟมีการเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องมีผู้ประกอบการและผู้บริโภคกาแฟเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่เนื่องจากเครื่องทำกาแฟมีราคาค่อนข้างสูงทำให้ยากต่อการเป็นเจ้าของ ลัคกี้ ลีสซิ่งได้มองเห็นความต้องการนี้ของผู้บริโภค จึงออก "สินเชื่อเช่าซื้อเครื่องทำกาแฟ" มาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการซื้อเครื่องทำกาแฟแบบผ่อนชำระเงินสด ซึ่งก็ได้บริษัท บอนกาแฟ มาเป็นพาร์ทเนอร์ บอนกาแฟมีประสบการณ์ในธุรกิจกาแฟมากว่า 30 ปี และมีเครื่องทำกาแฟหลากหลายแบรนด์ดังให้ลูกค้าเลือก การจับมือกับบริษัท บอนกาแฟ ในครั้งนี้จะช่วยขยายไลน์สินเชื่อของลัคกี้ ลีสซิ่ง ให้มีสินค้าหลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี"

ทางด้านคุณ อุษาพรรณ อินทีวรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (CEO) บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท ลัคกี้ ลีสซิ่ง จำกัด ในครั้งนี้ว่า "การจับมือกับบริษัท ลัคกี้ ลีสซิ่ง ในครั้งนี้ จะช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกในการชำระเงินเพิ่มมากขึ้น ช่วยเปิดโอกาสให้กับกลุ่มลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิต ซึ่งมีเป็นจำนวนมากในประเทศไทย ได้เข้าถึงบริการทางการเงินเพื่อต่อยอดความฝันและความชอบของผู้ที่รักกาแฟ ให้สามารถเป็นเจ้าของเครื่องทำกาแฟในฝันได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นการช่วยส่งเสริมการเติบโตของตลาดกาแฟอีกทางหนึ่งด้วย"

ภายในงาน THAILAND COFFEE FEST ในครั้งนี้ นอกจาก "สินเชื่อเช่าซื้อเครื่องทำกาแฟ" แล้ว บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ยังมีโปรโมชั่นเด็ดโดนใจอื่น ๆอีกมากมาย รวมถึงการประมูลเครื่องบดกาแฟ "Mahlkonig X54" อีกด้วย โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมดจะมอบให้กับโครงการ "Let's be Heroes" โครงการช่วยเหลือผู้ป่วยในพื้นที่ห่างไกลในชนบท รวมถึงผู้ป่วยที่ไม่มีทุนทรัพย์ในการเข้ารับการรักษา ของ "หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" พรีเซ็นเตอร์กาแฟคนแรกของบอนกาแฟ

ท่านที่สนใจเลือกซื้อเครื่องทำกาแฟแบรนด์ดังระดับโลกจาก BONCAFE พร้อมสมัครสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องทำกาแฟจาก Lucky Leasing สามารถติดตามรายละเอียดสินเชื่อเพิ่มเติมได้ที่ luckyleasing.co.th และ facebook.com/luckyleasing เร็ว ๆ นี้