ผู้ประกอบการ มั่นใจ!! ตอบรับเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนงาน ConsBuild ASIA 2022

14 Jul 2022

งาน ConsBuild ASIA 2022 งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติ ด้านเครื่องจักร เครื่องมือ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีด้านก่อสร้าง อาคาร เหมืองแร่ ที่ครบครัน ได้รับการตอบรับที่ดีจากบริษัท ชาญ เอ็มอาร์ กรุ๊ป จำกัด และบริษัท มิตรแลนด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนการจัดงานฯ

นายพอล จันทรทิม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มบี โกลบอล มาร์เก็ตติ้งส์ จำกัด กล่าวว่าแม้ว่าภาคธุรกิจอุตสาหกรรมก่อสร้างจะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 รวมไปถึงปัญหาด้านต้นทุนแรงงานและวัสดุก่อสร้างปรับตัวสูงขึ้นก็ตาม แต่เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานั้น ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ ยังมองว่าภาพรวมของมูลค่าอุตสาหกรรมก่อสร้างในปี 2565 ยังคงมีการขยายตัวอยู่ที่ 4% โดยส่วนใหญ่จะมาจากมูลค่าการก่อสร้างภาครัฐ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้ประกอบการเริ่มมีความมั่นใจในภาพรวมของภาคอุตสาหกรรม จึงทำให้บริษัท ชาญ เอ็มอาร์ กรุ๊ป จำกัด และบริษัท มิตรแลนด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มองเห็นศักยภาพและตอบรับเข้าร่วมสนับสนุนการจัดงานในฐานะซิลเวอร์สปอนเซอร์และบรอนซ์สปอนเซอร์ ตามลำดับ

นายถิรายุ สิทธิสารธรรม ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม บริษัท ชาญ เอ็มอาร์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่าบริษัทฯ มีความเชื่อมั่นในงานแสดงสินค้า โดยมองว่างานแสดงสินค้านั้นเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ทำให้บริษัทฯ ที่จะได้เจอกับผู้ประกอบการที่มีความสนใจโดยตรงภายในงาน จึงตัดสินใจเข้าร่วมสนับสนุนการจัดงานในฐานะซิลเวอร์สปอนเซอร์ โดยภายในงานนี้ทางบริษัทฯ จะนำเสนอเทคโนโลยี เครื่องมือ เครื่องจักรที่ทันสมัยที่จะนำมาใช้ในงานก่อสร้าง โดยเฉพาะโรงงานและคลังสินค้าขนาดใหญ่ และยังมีบริการให้คำปรึกษาและบริการออกแบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ขณะที่ ดร.เหรียญ บุญดีสกุลโชค กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแลนด์ กรุ๊ป มองว่าการงานแสดงสินค้าเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทางมิตรแลนด์เลือกใช้เป็นเครื่องมือที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการแบบพบผู้ใช้งานและเจ้าของกิจการโดยตรง นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสในการสร้างแบรนด์ รักษาตลาดเดิมและขยายตลาดใหม่ๆได้ จึงได้เข้าร่วมสนับสนุนงานฯ ในฐานะบรอนซ์สปอนเซอร์ โดยภายในงานนี้ทางบริษัทฯ จะมีการนำเสนอเครนหลากหลายโมเดล เพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมก่อสร้างและการผลิต อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่จองภายในงานเท่านั้นด้วย

นอกจากนี้ งาน ConsBuild ASIA 2022 ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน อาทิเช่น กระทรวงอุตสาหกรรม กรมโยธาธิการและผังเมือง กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ สถาบันการก่อสร้างแห่งประเทศไทย สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และอีกมากมาย

โดยงานนี้จะจัดแสดงระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2565 ณ ฮอลล์ EH99 ไบเทค บางนา ซึ่งตอบโจทย์เรื่องการก่อสร้างมากที่สุด และเป็นเวทีสำหรับผู้เชี่ยวชาญในภาคอุตสาหกรรมการก่อสร้าง อาคารและเหมืองแร่จากทั่วโลกได้มารวมตัวกัน เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ทัศนคติ และวิทยาการต่างๆ รวมไปถึงการหาพันธมิตรใหม่ทางธุรกิจผ่านตัวแทนบริษัทชั้นนำด้านการก่อนสร้างจากทั่วโลกมาร่วมแสดงเทคโนโลยีสินค้าและบริการด้านการก่อสร้างกว่า 150 บริษัท และมีผู้เชี่ยวชาญในวงการธุรก่อสร้างและบุคคลทั่วไปร่วมเข้าชมงานกว่า 4,000 ราย ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ คุณพอล จันทรทิม โทรศัพท์ 094-996-8312 หรือ [email protected] หรือที่เว็บไซต์  www.consbuild-asia.com