โอกาสสุดท้ายจองซื้อหุ้นเพิ่มทุน 'ไทยออยล์' ถึงวันที่ 16 ก.ย.นี้

14 Sep 2022

เข้าสู่โค้งสุดท้ายกับการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของไทยออยล์ หรือ TOP ที่ช่วงราคา 52.0 - 54.0 บาทต่อหุ้น ซึ่งจะเปิดให้จองซื้อได้ถึงวันที่ 16 ก.ย.นี้ เป็นวันสุดท้ายก่อนเวลา 16.00 น. โดยผู้ถือหุ้นเดิมที่ได้รับสิทธิ สามารถจองซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://ero.scbs.com หรือสำนักงานใหญ่ของบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (ชื่อเดิม บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด) ส่วนนักลงทุนรายย่อยทั่วไปแบบ Public Offering เปิดให้จองซื้อผ่านผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ 5 ราย ได้แก่ (1) บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (ชื่อเดิม บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด) (2) บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (3) บริษัทหลักทรัพย์บัวหลวง จำกัด (มหาชน) (4) บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) และ (5) บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด งานนี้ CEO ไทยออยล์ 'วิรัตน์ เอื้อนฤมิต" มั่นใจการระดมทุนครั้งนี้ว่าจะทำให้โครงสร้างการเงินมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น รองรับแผนขยายธุรกิจตามกลยุทธ์ที่วางไว้ เพื่อนำมาสู่การเติบโตขององค์กรอย่างยั่งยืนและผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?