ACC สดใส มุ่งเติบโตด้านพลังงาน สาธาณูปโภค ขายธุรกิจพัดลม ร้านอาหารออกแล้ว รับเงินเข้าบริษัทครบ 550 ล้านบาท เตรียมต่อยอดธุรกิจใหม่ อนาคตไกล

09 May 2022

สุพิน ศิริโภค แม่ทัพหญิง ACC หรือ บมจ. แอดวานซ์ คอนเนคชั่น คอร์ปอเรชั่น นำทีมบริหารพกความมั่นใจมาเต็มพิกัด ยิ่งได้ อนุโรจน์ เสนีย์ประกรณ์ไกร นักธุรกิจใหญ่ ชื่อเสียงดี มาร่วมทีมบริหาร พร้อมนำ ACC เข้าสู่ยุคใหม่ เน้นธุรกิจด้านพลังงานและสาธารณูปโภค มั่นใจปีนี้มีกำไรและพร้อมเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุด…คอนเฟิร์มชัดเจนแล้วว่า ACC เคลียร์ปัญหาเก่าได้จบแบบสวยงาม ขายธุรกิจร้านอาหารเชียงใหม่ และธุรกิจพัดลมออกไปหมดแล้ว รับเงินสดเข้าบริษัทฯ ครบถ้วนกว่า 550 ล้านบาท พร้อมนำไปต่อยอดธุรกิจหลักที่เติบโตรับเศรษฐกิจ การลงทุนขยายตัวล่าสุด ACC พาทีมงานไประดมสมอง รับพลังบวกมาเต็มที่ พร้อมสร้างผลงานดีๆ ให้ผู้ถือหุ้นได้ยิ้มกว้างๆ ตามวิสัยทัศน์ของ ACC ที่จะทำให้ทุกคนมีชีวิตดีดี…ขอให้นักลงทุนเป็นกำลังใจให้ ACC ด้วยนะคร๊าบ!

ACC สดใส มุ่งเติบโตด้านพลังงาน สาธาณูปโภค  ขายธุรกิจพัดลม ร้านอาหารออกแล้ว รับเงินเข้าบริษัทครบ 550 ล้านบาท เตรียมต่อยอดธุรกิจใหม่ อนาคตไกล

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?