กลับมาแล้ว! สำหรับ เบสท์ เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น พัทยา ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้

07 Jul 2022

เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ขอประกาศเปิดให้บริการโรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น พัทยา แบบเต็มรูปแบบอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป

โรงแรมขนาดกลางที่ถูกออกแบบอย่างมีดีไซน์แห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนพัทยาเหนือ ใกล้กับชายหาดพัทยาและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่สามารถเลือกทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สวนน้ำ และสนามกอล์ฟชื่อดัง อีกทั้งยังไม่ไกลจากย่านธุรกิจ จึงเหมาะสำหรับการผ่อนคลายจากการทำงานหรือเลือกพักผ่อนในวันหยุดสุดสบายของทุกคน

โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น พัทยา ให้บริการห้องพักและห้องสวีท จำนวน 164 ห้อง ล้วนได้รับการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยสุดเก๋ พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สมาร์ททีวี โต๊ะทำงาน ห้องน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมี ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยและนานาชาติ ตลอดทั้งวันได้ที่ห้องอาหาร เอ็กซ์โซ คิทเช่น (XSO Kitchen) หรือนั่งจิบเครื่องดื่มพร้อมอาหารเบา ๆ แบบชิลล์ ๆ บริเวณล็อบบี้ที่ เอ็กซ์ บาร์ (Exe Bar) พร้อมเพื่อนฝูงและครอบครัว

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดที่น่าจับตามองสำหรับ เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ปัจจุบันบริษัทฯ มีโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศไทยทั้งสิ้น 13 แห่ง ให้นักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ อาทิ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต บุรีรัมย์ ปราจีนบุรี และพัทยา เป็นต้น แล้วเตรียมพบกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือที่กำลังจะเปิดเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักโรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น พัทยา ได้ที่โทรศัพท์ 033 112 999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bestwestern.co.th