เจียไต๋มอบเงินรางวัลจากการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ในงานประชุมนานาชาติ ISF World Seed Congress 2022 สนับสนุนสภากาชาดไทย

06 Jul 2022

จากการเข้าร่วมงานประชุมใหญ่ระดับนานาชาติ ISF World Seed Congress 2022 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสเปน และได้ชนะการแข่งขันกอล์ฟการกุศลซึ่งจัดขึ้นระหว่างผู้บริหารที่เข้าร่วมในงานดังกล่าว คณะผู้บริหารบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย นำโดยนายประวินทร์ คุโรวาท ประธานบริหารด้านการเงินและบริหารกลาง ดร. วัลลภัช แก้วอำไพ ประธานบริหารด้านกลยุทธ์องค์กร นางสาวดวงพร จิราพิพัฒนชัย ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการค้า ธุรกิจเมล็ดพันธุ์ และนางสาวอณิมา ทัศจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายสื่อสารองค์กร นำเงินรางวัลจากการแข่งขันมูลค่า 5,000 ยูโร มอบให้แก่สภากาชาดไทย โดยมีนางสาวปิยนันท์ คุ้มครอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการจัดหาโลหิตและสื่อสารองค์กร ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ

การประชุม ISF World Seed Congress 2022 ในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 73 โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ. กรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน โดยสมาพันธุ์เมล็ดพันธุ์นานาชาติ หรือ International Seed Federation (ISF) การประชุม ISF World Seed Congress ถือเป็นเวทีระดับนานาชาติที่รวบรวมองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมการเกษตรและเมล็ดพันธุ์คุณภาพจากกลุ่มบริษัทในอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ชั้นนำของโลก ในปีนี้ได้มีผู้เชี่ยวชาญด้านเมล็ดพันธุ์กว่า 1,400 คนจาก 400 บริษัทใน 60 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมงานเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ซึ่งจะช่วยผลักดันและส่งเสริมการเกษตรสู่ความยั่งยืนท่ามกลางโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน การเข้าร่วมการประชุม ISF World Seed Congress 2022 ของเจียไต๋เป็นการแสดงถึงศักยภาพและความพร้อมด้านเมล็ดพันธุ์ของไทยสู่เวทีโลก พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เพื่อพัฒนาวงการเกษตรไทยให้สู่ระดับสากล ตามเจตนารมณ์ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ผ่านการส่งมอบนวัตกรรมการเกษตร ด้วยผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีคุณภาพ